โดนอีกแล้ว! เสี่ยชัช สายเปย์ สาวหลอกคอลสยิว เสร็จกิจเจอขอ 5 หมื่นแลกลบคลิป

379

‘เสี่ยชัช สายเปย์’ โดนอีกแล้ว สาวสวยหลอกคอลสยิว เสร็จภาระกิจ โดนส่งวิดีโอมาขอเงิน 5 หมื่น แลกลบคลิป แต่ไม่ได้ให้ไป ยอมรับมีอารมณ์ ไม่เครียดถ้าคลิปจะหลุด โดยเสี่ยชัช เปิดเผยว่า หญิงคนดังกล่าวมาขอเป็นเพื่อนกับตนในเฟซบุ๊ก และเมื่อช่วงกลางดึกไม่กี่วันที่ผ่านมา หญิงคนดังกล่าวทักแชทมาหาตน ชักชวนให้ดูเธอเปลือย ก้อนจะส่งรูปหญิงสาวในชุดนอน เปลือยท่อนบนมายั่วยวน

ด้วยความที่ตนเพิ่งกลับมาจากงานสังสรรค์ที่บ้านของลูกน้องที่ทำหน่อกล้วยด้วยกันจึงเกิดอาการมึนเมานิดหน่อย จากนั้นก็ได้วิดีโอคอลสยิวกัน จนตนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะแชทคุยกันต่อ ซึ่งหญิงคนนี้ก็พยายามตื๊อขอไอดีไลน์ตน ตนทนรบเร้าไม่ไหวจึงให้ไป หลังจากนั้นไม่นานก็โทรเข้ามาที่ไลน์ตน แต่ตนไม่ได้รับสายเนื่องจากเผลอหลับไป

จากนั้นก็พยายามโทรหาตนหลายครั้ง จนตนต้องรับสาย ซึ่งเสียงปลายสายนั้นเหมือนสาวประเภทสอง พูดกับตนว่า จะให้ลบคลิปมั้ย เพราะได้แค๊ปภาพนิ่งกับบันทึกวิดีโอขณะคอลสยิวเอาไว้แล้ว หากต้องการให้ลบก็โอนเงินมา 5 หมื่นบาท ทำให้ตนตกใจเป็นอย่างมาก คิดว่าถูกมิจฉาชีพหลอกแบล็กเมล์แล้ว

ไม่นานก็ส่งรูปและวิดีโอที่บันทึกไว้ขณะตนกำลังวิดีโอคอลสยิวกับหญิงสาว และยังส่งข้อความมาอีกว่า จะให้ลบมั้ย และตามด้วยโทรไลน์มาหลายครั้ง ตนจึงไม่รับสายแล้วปิดโทรศัพท์ทันที พอรุ่งเช้าจึงให้ลูกน้องไล่บล็อกเฟซบุ๊กและไลน์ของหญิงคนดังกล่าวทันที

ตนยอมรับอย่างลูกผู้ชายว่าตนมีอารมย์เช่นกัน และก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรเพราะตนก็ไม่ใช่คนดังอะไรหนักหนา ถามว่าเครียดไหม ไม่เครียดในเรื่องนี้เท่าไหร่ เพราะถือว่ามันเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว หากคลิปดังกล่าวจะหลุดออกไปก็ไม่เป็นไร ตนไม่สนใจ ตนอยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับใครก็ตามที่มีแมสเซนเจอร์แปลกๆ ทักเข้ามาต้องดูให้ดีเดี๋ยวจะตกเป็นเหยื่อง่ายๆ สำหรับกรณีตนคงจะเห็นว่าตนเป็นคนดังจึงมีคนต้องการอยากจะได้เงินจากตนนั่นเอง