บิ๊กเอ็มโพสต์ปมถูกรางวัลที่ 1 แจงทุกอย่าง แฟนคลับแห่คอมเมนท์

171

วันที่ 30 ธ.ค.2565 กฤตฤทธิ์ บุตรพรม นักแสดงชื่อดังโพสต์อินสตาแกรม แจ้งขอโทษแฟนคลับ หลังทำให้เกิดความเข้าใจผิด กรณีถูกรางวัลที่ 1 ยืนยันว่าไม่ได้รับจ้างไปสมอ้าง แค่ตื่นเต้นและเข้าใจคลาดเคลื่อนสื่อสารผิด ไม่ได้ถูกรางวัล แต่ได้ส่วนแบ่งจากพี่ที่ถูกรางวัล

โดยเจ้าตัวโพสต์ว่า ผมกราบขอโทษครับ สำหรับโพสแรกที่ผมโพสต์ในไอจี ว่าถูกรางวัลที่ 1 มันเกิดจากความตื่นเต้น ทำให้ผมเข้าใจคลาดเคลื่อนและสื่อสารผิดพลาด ซึ่งที่จริงผมไม่ได้เป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 แต่ได้รับส่วนแบ่งจากการที่พี่โอ๊ตถูกรางวัลที่ 1 เนื่องจากในวันที่ผมกับพี่สาวคนสนิทไปส่งสบู่นายา พี่โอ๊ตบอกว่า ถ้าพี่โอ๊ตเขาถูกรางวัลที่1 เขาจะแบ่งเงินรางวัลให้ผม ซึ่งเขาทำจริงตามคำพูดจริงๆ ครับ

มีคนสงสัยว่า ทำไมผมไม่เอาเงินกลับวันที่แสดงคอนเสิร์ต เพราะผมไม่มีทีมงานเก็บเงินและเงินสดจำนวนเยอะมาก แต่หลังจากวันนั้น ผมได้ให้พี่สาวคนสนิทคนเดิม ไปรับเงินสดแทน ปัจจุบันผมใช้เงินไปบางส่วนแล้วและเหลือบางส่วนครับ

ผมต้องขอโทษแฟนคลับ และทุกคนที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดครับ ผมขอยืนยันอีกครั้งว่า ผมไม่ได้รับจ้างไปสมอ้างว่า ถูกรางวัลที่1 ตามข่าวที่แพร่หลายอยู่ในปัจจุบันนี้ครับ