รอมานาน “เจ้ าขุu” โพ สต์ล่าสุด

4,424

จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรายการ 10 fight 10 รายการที่พาคนดังมาต่อยมวยในเกมกีฬาและคู่สุดท้ายคือ เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายวัย 16 ปีของ เจ-เจตริน กับ ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน ปะทะกำปั้นกับพระเอกสุดหล่อ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ วัย 22 ปี การดวลหมัดของทั้งคู่โดย เจ้าขุน อยู่ทีมดำ ส่วน แบงค์ อยู่ในทีมขาว

เปิดศึกยกแรกต่างเดินหน้าแลกหมัดกันอย่างดุเดือดเรียกว่าสูสีทั้งรูปร่างและการปล่อยหมัดที่ต่างคนต่างไม่มีใครยอมใคร จนกระทั่งเดินหน้าสู่ยกที่สองที่ต้องบอกเลยว่าเป็นการแลกหมัดที่ไฟลุกมากๆ เจ้าขุน ปล่อยเต็มที่แบบไม่ยั้ง ส่วน แบงค์ ก็ต่อยเข้าเป้าแบบรัวๆ จนสุดท้าย เจ้าขุน ไม่อาจต้านทานแรงหมัดได้ล้มลงไปกองกับพื้นเลยทีเดียว ผลคือ แบงค์ ธิติ ทีมขาวชนะน็อคไปแบบหืดขึ้นคอเหมือนกันคว้าเข็มขัดแชมป์ไปครองได้อย่างสวยงาม

ดราม่าเบาๆ ที่ว่านั้นไม่ใช่ประเด็นเรื่องของคะแนนอย่างที่ เจ้าขุน เคยกังวล แต่เป็นเรื่องของการแย่งไมค์จากพิธีกร กันต์ กันตถาวร นั่นเอง จากภาพเหตุการณ์คือ เจ้าขุน พูดขอบคุณจบแล้วและได้ส่งไมค์คืนให้กับพิธีกร แต่เหมือนนึกขึ้นได้ว่าลืมขอบคุณกลุ่มเพื่อนๆ มือจึงไปคว้าไมค์จาก กันต์ แบบที่เจ้าตัวไม่ทันตั้งหลัก ในภาพได้เห็น เจ้าขุน ยกมือไหว้ทีหลัง แต่ซีนนี้คนดูที่เห็นแล้วอาจขัดใจไปนิดหน่อยจึงได้เข้ามาคอมเมนต์ที่อินสตาแกรมเจ้าขุนกันยกใหญ่ รวมถึงจังหวะที่ เจ้าขุน ชูนิ้วกลางด้วย เป็นซีนที่ไม่ประทับใจคนดูเป็นอย่างมากเช่นกัน

โดยล่าสุด “เจ้าขุน” ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุ “Happy mothers day krub mum i love u sorry i couldnt bring that belt back home but just wanted to say i love u also sorry that i got carried away at the end” หรือแปลเป็นไทยใจความว่า สุขสันต์วันแม่ครับ ผมรักแม่ ขอโทษที่ไม่สามารถนำเข็มขัดแชป์ไปให้แม่ได้ แต่ก็อยากจะบอกว่าผมรักแม่นะครับ และขอโทษที่ผมสติหลุดหลังจบรายการนะครับ

นอกจากนี้ เจ้าขุนยังระบุเพิ่มอีกว่า “U r the champion bro!lets catch up soonผมมีพี่ชายอีกคนแล้วววว(sorry to everyone i may have offended, i have learnt from my mistake and will try my best to improve)ขอโทษพี่ๆทุกคนนะครับ” หรือแปลเป็นไทยได้ว่า คุณคือแชมป์เปี้ยน! ติดตามกันต่อได้เร็วๆนี้ ผมมีพี่ชายอีกคนแล้ว ขอโทษทุกๆคนที่ทำให้ขุ่นเคือง ผมได้เรียนรู้จากความผิดพลาดนี้แล้ว และจะพยายามปรับปรุงตัวให้ดีที่สุด