เอ็นดูกันทั้งงาน มายู เดินแบบวันแม่ กับ เมย์ เฟื่องอารมย์

10,798

มายูเป็นลูกสาวของพระเอกดังมานานหลายปีสำหรับพิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ทำงานหนักมากจริงๆตื่นตั้งแต่เช้าไปทำงาน กลับมาบ้านก็ดึกดื่น แต่ถึงอย่างไรคุณพ่อหนุ่มก็ยังแบ่งเวลาให้กับลูกสาวน้องมายู โดยในหนึ่งสัปดาห์จะขอหยุดงาน 1 วัน คือ วันอาทิตย์เพื่อยู่กับลูกตลอดทั้งวัน พาไปกินข้าว ไปเที่ยว แต่ถ้าถามถึงวลาที่จะไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันคงเป็นไปได้ยาก

น่ารักมากๆสำหรับครอบครัว หนุ่ม กรรชัย น้องมายู และ เมย์ เฟื่องอารมณ์ บ้านนี้ไปไหนจะไปด้วยกันตลอดถึงแม้จะไม่ค่อยได้ถ่ายรูปคู่กันเท่าไร ตอนนี้ หนุ่ม พาน้องมายู เป็นพิธีกรแสนน่ารัก ทั้งคู่จะมีความฮามาให้ทุกคนได้ชมกันอยู่ตลอดบอกเลยว่าหลงรักทั้งคู่เวลาทำงานด้วยกันจะสนุกมากๆ เมย์ ค่อยมาดูแลทั้งหนุ่มและมายู เห็นเลยว่าเขารักกันมากแค่ไหน

มีหลายครั้งที่น้องมายู ที่เริ่มไม่อยากเข้าฉากในการที่เป็นพิธีกรคู่กับหนุ่ม กรรชัย มายูบอกว่าลุงหนุ่มดุไม่อยากเข้าไปข้างในแล้ว ทำเอาแฟนคลับที่รอชมบอกว่า ทำไมมายูน่ารักมากขนาดนี้ แฟนคลับต่างหลงรักมายูมากๆเพราะมีความสามารถและพูดจาเพราะมากๆ เอาเป็นว่าเราไปชมภาพที่มายู กับหนุ่มคุยกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าต้องหลงรักมายูแน่ๆ

ล่าสดมายูมาเดินแบบในวันแม่กับเมย์ เฟื่องอารมย์ แต่ที่พีคคือมายูเดินไปร้องไป งานก็ต้องทำร้องก็ต้องร้องเอ็นดูพี่มายูเป็นอย่างมาก แต่สาเหตุที่ร้องคงไม่ค่อยอยากเดินเท่าไรแต่น้องมายูก็ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดจริงๆเรียกได้ว่าเก่งมากจริงๆ แต่สิ่งที่แม่ทำคือคุ้มสติและไม่สนไม่ว่ามายูจะร้องอย่างไร เพราะรู้ว่ามายูมีความรับผิดชอบงานของเธออยู่แล้ว

สวยมากจริงๆ

ขอบคุณภาพจากเมย์