นุ๊ก สุทธิดา เปิดใจ หลังน้องปิ๊ปโป น้องปาแปง ได้เจอหน้าพ่อแท้ ๆ แล้ว

5,437

เป็นคุณแม่ลูกสามที่หน้าเด็กมากๆ สำหรับ นุ๊ก สุทธิดา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจผ่านทางรายการคุยแซ่บ Show ทางช่องone 31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ นุ้ย สุจิรา เป็นพิธีกร ถึงประเด็นการเลี้ยงลูกรวมไปถึงเรื่องที่ลูกชายทั้งสองคน ปิ๊บโป้ อายุ 14 ปี และ ปาแปง อายุ 13 ปี ได้เจอหน้าพ่อแท้ๆ อีกครั้ง

โดย นุ๊ก สุทธิดา เปิดเผยว่า ลูกชายคนโตเป็นเด็กโลกสวย และดูเหมือนเป็นน้องมากกว่า ในขณะที่น้องปาแปงจะขรึมกว่า และคอยดูแลน้องเล็กอย่าง น้องอดัม ที่ตอนนี้อายุ 2 ขวบครึ่ง ได้อย่างดี เรียกได้ว่าทำหน้าที่แทนแม่นุ๊กได้เลย

ภาพจาก instagram nook_suttida

เมื่อถูกถามถึงตอนที่ประกาศตามหาคุณพ่อ ซึ่งปัจจุบันลูกชายทั้งสองได้เจอกับคุณพ่อแล้วนั้น น้องปิ๊บโป้ เล่าว่า คุณพ่อได้มีการติดต่อชวนมาเล่นเกม ROV ด้วยกัน และหลังจากนั้นก็ได้เจอกับคุณพ่อ และมีการไปกินข้าวด้วยกัน ซึ่งตนคิดถึงคุณพ่อมาก พอเจอกันก็รู้สึกดีใจ

ทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา กล่าวว่า ตอนที่ลูก ๆ เจอกับอดีตสามี ตนไม่ได้อยู่ด้วย เพราะอยากให้เป็นช่วงเวลาที่ดีต่อกันระหว่างพ่อกับลูก จึงให้พี่เลี้ยงเป็นคนไปส่ง ซึ่งตนก็รู้สึกว่าอดีตสามีเข้ากับลูกได้ดี สามารถเล่นเกมกับลูกได้ ต่างจากตนที่เล่นเกมไม่เป็นเลย แถมยังเปิดร้านเกมอีกด้วย

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

นอกจากนี้ นุ๊ก สุทธิดา ยังเผยอีกว่า ไม่อยากให้ลูกไปนอนค้างกับอดีตสามี เพราะลูกจะนอนดึกมาก ๆ อีกทั้งตนเลี้ยงลูกมานาน ก็จะรู้ว่าลูกเป็นอย่างไร ชอบกินอะไร นอนตอนไหน กลัวว่าจะตามใจลูกจนปล่อยรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไป

ส่วนเรื่องการดูแลลูก ๆ ทั้ง 3 คน ก็จะให้พี่เลี้ยงช่วยดูแลในช่วงตอนกลางวันจนถึงประมาณ 1-2 ทุ่ม โดยหลังจากที่พี่เลี้ยงกลับไปแล้ว ถ้านุ๊กกับสามียังไม่กลับบ้าน พี่ชายทั้งสองคนก็จะช่วยกันดูแลน้องชายคนเล็กด้วยตัวเอง

คลิป

คลิปจาก ช่อง one31 / รายการคุยแซ่บshow