“แพท เบนซ์” พาลูกไปโรงเรียนวันแรก

1,510

“แพท–เบนซ์” จับมือ “น้องเรซซิ่ง” เข้าเรียนวันแรก เผยโมเมนต์ครอบครัวอบอุ่นไม่น้อย (มีคลิป) ลูกแม่เก่งอยู่แล้ว “แพท ณปภา” ส่งลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” เข้าเรียนวันแรก ฝั่ง “พ่อเบนซ์” ตามดูอยู่ไม่ห่าง หลังจากที่ลูกชายเริ่มโตพอที่จะเข้าโรงเรียน คุณแม่สุดสตรองอย่างสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” ก็ไม่พลาดที่จะศึกษาหาข้อมูลเรื่องโรงเรียนให้กับลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” เพื่อที่จะได้โรงเรียนที่ดีและเหมาะสำหรับกับลูกชายของเจ้าตัวมากที่สุด

และล่าสุด ก็ถึงวันที่คุณแม่คนสวยจะต้องจูงมือลูกชายเข้าโรงเรียนเป็นวันแรก ซึ่งงานนี้ทางฝั่งของคุณพ่อ “เบนซ์ เรซซิ่ง” ก็ไม่พลาดที่จะมาสอดส่องดูแล และพาลูกเข้าโรงเรียนวันแรกพร้อมกับสาวแพทเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ครอบครัวที่ดูแล้วเต็มไปด้วยอบอุ่นอยู่ไม่น้อย ซึ่งงานนี้แม่แพทก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพความประทับ ในก้าวของการเรียนรู้ในรั้วโรงเรียนของน้องเรซซิ่ง โดยแม่แพทก็ได้แชะภาพใบหน้าเปื้อนยิ้มคู่กับลูกชาย ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า… “วันแรกของเรา 2 คน #ไม่ร้องไห้สักนิดตั้งแต่เช้าถึงบ่าย2 #คิดถึงแม่นิดหน่อยไม่มากนัก #ยืนยันว่าพรุ่งนี้จะมาเรียนอีกคับ”

เรียกได้ว่าการไปโรงเรียนในวันแรกนั้นราบรื่นเป็นไปได้ด้วยดี สตรองไม่เสียชื่อที่เป็นลูกแม่แพทเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะไม่มีอาการร้องไห้งอแงแล้ว ยังฝักใฝ่อยากที่จะไปโรงเรียนในวันต่อๆ ไปอีกด้วย… เรียกได้ว่าการไปโรงเรียนในวันแรกนั้นราบรื่นเป็นไปได้ด้วยดี สตรองไม่เสียชื่อที่เป็นลูกแม่แพทเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะไม่มีอาการร้องไห้งอแงแล้ว ยังฝักใฝ่อยากที่จะไปโรงเรียนในวันต่อๆ ไปอีกด้วย… เรียกได้ว่าการไปโรงเรียนในวันแรกนั้นราบรื่นเป็นไปได้ด้วยดี สตรองไม่เสียชื่อที่เป็นลูกแม่แพทเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะไม่มีอาการร้องไห้งอแงแล้ว ยังฝักใฝ่อยากที่จะไปโรงเรียนในวันต่อๆ ไปอีกด้วย…