ท่านให้โชคอีก หลวงปู่สรวง ท่านให้มาแล้วครั้งนี้

2,977

เป็นความเชื่อของหลายๆท่านบอกว่าท่านให้ทุกครั้งจริงๆแล้วแต่ใครจะมองเห็นอะไรแต่ส่วนใหญ่จะถูกกันเยอะมากหลวงปู่สรวงท่านเป็นเทวดาเดินดินที่มีลูกศิษย์เยอะมากท่านเมตตาทุกคนจริงๆเลยให้เลขปฏิทินร้อยปีเอาไว้ให้ทุกท่านได้ดูกันตามดวงของแต่ละคนนั้นเอง หลายคนดูก็รวยกันทุกครั้งเลยแต่บางคนยังไม่ถึงดวงต้องรอหน่อยนะ

เพราะหลายคนลุ้นกันเยอะมากว่าดวงของท่านนั้นจะได้โชคดีแบบท่านอื่นๆที่ผ่านมาหรือยังเพราะหลายครั้งที่เห็นคนถูกได้รางวัลใหญ่ๆกันเยอะมาก แต่ครั้งนี้เลยนำมาบอกเพื่อท่านโชคดีแบบคนอื่นๆเขาเนอะ เป็นเลขของหลวงปู่สรวงที่หลายคนนับถือท่านเทวดาเดินดินนั้นเองท่านค่อยให้โชคหลายๆคน คนที่นับถือนั่นดีขึ้นกันเรื่อยๆเลย

ไม่ว่าอย่างไรทุกคนต่างพากันตามเลขของท่านมาด้วยถึงดวงใครดีก็จะโชคดีจริงๆงวดที่แล้วตรงเลย 324 และก่อนหน้านี้ ก็อีกหลายงวดใครดวงดีก็เห็นเลขดีนะคะเอามาให้แล้วตามคำขอได้เลยนะเราไปชมภาพกันเลยดีกว่าขอให้ท่านโชคดีนะท่านเคยให้ถูกรางวัลที่หนึ่งถึง 2 ครั้งด้วยกันท่านเมตตาจริงๆ ถูก 12 ล้าน ทั้งสองครั้งเลยต้องแสดงความยินดีกับทั้งสองท่านด้วยจริงๆ

ล่าสุดชาวบ้านใกล้เคียงและต่างอำเภอมาขอพรรูปหล่อหลวงปู่สรวง ก่อนวันหวยออกโชคบางคนเห็นเป็นตัวเลขในกระถางธูปแล้วเอามาเขียนใส่กระดาษทิ้งไว้ที่กระท่อมของหลวงปู่สรวง บางคนก็มาหาเลขจากกระถางธูป และน้ำตาเทียน บางคนเห็นเป็นเลข 3 ตัว

บางคนเห็นเป็นเลข 2 ตัว ตามความเชื่อของแต่ละคน แต่ในงวดนี้ต่างเห็นเป็นเลข 243 23 24 43 ขอให้ทุกท่านโชคดี

ขอบคุณภาพจากหลวงปู่