เบนซ์ ตาม มาส่งเรซซิ่ง พร้อมหน้า แพท ณปภา

3,006

แพท ณปภา เป็นนางเอกดังที่ตอนนี้เป็นพิธีกร เป็นนางเอก เป็นนักร้อง เป็นนักเต้น บอกเลยว่าเธอทำทุกอย่างเลยก็ว่าได้เพราะขยันมากๆ แถมเธอยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วยนะ แพท เป็นคนตลกมากๆ ตอนนี้เธอเป็นเพื่อนสนิทกับแอฟ ทักษอร เพราะทำงานพิธีกรด้วยกัน และเรซซิ่งยังเป็นขวัญใจพี่ๆที่ทำงาน แพทอีกด้วยต้องมาด้วยกันทุกวัน

เรซซิ่งที่ตอนนี้หล่อมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดเลย เรซซิ่งชอบเต้นมากๆ และเป็นคนอารมณ์ดีเหมือนแพทอีกด้วย ใครอยู่ใกล้ๆแล้วมีความสุขทุกคนเลย รวมถึงแฟนคลับที่ค่อยมาดูภาพเรซซิ่ง ทุกครั้งตอนแพทลง แฟนคลับจะค่อยตามไปให้กำลังใจทุกครั้งเมื่อแพทพาเรซซิ่งไปทำงานด้วยกัน บางคนนำขนมอร่อยๆมาให้เรซซิ่งและของเล่นน่ารักๆ เรซซิ่งจะยิ้มและชอบเป็นพิเศษเลยบอกเลยน่ารักที่สุด

เรซซิ่งไปเรียนวันแรกแม่แพทตื่นเต้นกว่าลูกอีก รีบแต่งตัวพาเรซซิ่งมาส่งโรงเรียนพอมาถึงหน้าห้องเรียนหวัดดีครูเดินเข้าห้องไปเลยจ้าไม่หันมามองแม่สักนิดเดียวเลย ไม่ร้องไห้ ไม่งอแง ไม่สนใจแม่ด้วย 5555 ทำเอาแฟนคลับเห็นคลิปขำตามๆกัน น่ารักและเก่งมากแพทเลี้ยงเรซซิ่งได้ดีมากจริงๆ

ปาป๊ามาหาเรซซิ่งและคุยกับแม่แพทเพื่อหาวิธีดูแลเรซให้เรียนได้อย่างมีความสุขและมีความรู้เพิ่มอีกด้วยน่ารักมากจริงๆ

น่ารักมาก

ล่าสุดเรซซิ่งได้ไปเรียนวันแรกหลังจากแม่ส่งเรซซิ่ง ปาป๊า เบนซ์ ก็ตามมาดูรายละเอียดทุกอย่างที่ต้องเตรียมให้เรซซิ่ง ซึ่งแพทอธิบายทุกอย่างให้ ปาป๊าฟัง แฟนคลับเห็นแล้วต่างพากันมาเมนต์ว่าคู่นี้น่ารักมาก เพราะนามที่แพท ณปภาเรียกอดีตสามีนั้นคือ ปาป๊าต้องทำแบบนั้น ปาป๊าต้องทำแบบนี้นะ เราต้องมีไลกลุ่มของโรงเรียนลูกฟังแล้วฟินตามๆกัน กลับมารักกันเถอะ

แฟนคลับเข้ามาเมนต์อยากให้กลับมารักกันเหมือนเดิม

เป็นบ้านที่น่ารักมากจริงๆ

ขอบคุณภาพจากแพท