หนุ่มพม่า หลงรักจริงๆ ตั้งภาพใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในมือถือด้วย

2,960

หลายคนชอบเขามากกลายเป็นเรื่องราวที่สาวๆพากันส่งรูปต่อให้ดูเพราะ Paing Takhon เขาเป็นชาวเมียนมาที่ร้อนแรงที่สุดนาทีนี้เพราะหน้าตาที่ทั้งหล่อและละมุนของเขาทำให้แฟนคลับต่างพากันชอบมากหลงรักและอยากให้เขามาทำงานที่ไทย ตอนนี้เขาดังมากในพม่าเช่นกัน เขาเป็นนายแบบและดาราของเมียนมานั้นเองเลยทำให้เขาดังมาถึงเมืองไทย

เรียกได้ว่าหน้าตาเขาหล่อเหมือนนายแบบนักร้องของเกาหลีเลยก็ว่าได้ ตอนนี้จะพาแฟนคลับทุกท่านไปชมภาพถ่ายแบบของเขารับรองว่าแต่ละภาพต้องทำให้แฟนคลับหลงรักและชอบเป็นอย่างมากแน่นอน หล่อได้ใจสาวๆเป็นอย่างมาก

ก่อนหน้านี้หนุ่มพม่าดเขาได้มาเมืองไทยและได้เผยความรู้สึกว่ารักเมืองไทยมากเพราะมีแต่คนน่ารักยิ้มเก่งใจดี สาวไทยคนเดียวที่ชอบคือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นสาวที่โชคดีมากจริงๆ ล่าสุดนางเอกสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้ออกมาพูดหลังรู้ว่า Paing Takhon ชอบเธอมานาน

และใบเฟิร์นได้ออกมาพูด ก็มีเพื่อนๆ ส่งมาให้ดูข่าวก็ดีใจรู้สึกปลื้มไม่ได้รู้จักเขามาก่อนไม่ได้เห็นคลิป แต่เห็นบทสัมภาษณ์ ที่เขาดูเขิน ถ้าเขารู้จักตนอาจจะไม่เขินแล้ว ถ้ามีโอกาสร่วมงานก็ยินดี ที่มีกระแสคนมองว่าเขาเกาะกระแสเราไหม อย่าไปคิดอย่างนั้นเลย

อย่างเวลาตนไปต่างประเทศก็จะมีคำถามว่าชอบนักแสดงหรือดาราคนไหนเหมือนกัน แฟนคลับชอบตรงที่เธอตอบว่าเธอนั้นก็ดูภาพของหนุ่มพม่าคนนี้เหมือนกัน เราก็มีเลื่อนดูรูปเขาเหมือนกันนะ ส่วนตัวตนไม่มีสเปก แต่เพื่อนที่ส่งมาก็บอกจะอิจฉาเธอกันทุกคนขำดี ก็ต้องขอบคุณมากๆที่ติดตามเรานะ

หล่อใจดีแสนดี

หน้าใบเฟิร์นอยู่ในมือถือจ้าถ้าจะรักจริงๆนะเนี้ย