อัwเดทดาราเด็ก

2,061

ดาราเด็กที่หลายๆ คนรู้จัก…อย่างหนุ่มคนนี้..สถานีตำรวจนครบาลโคกครามได้เจอกับผู้ขับขี่ รถนั่งส่วนบุคคลคันที่เกิดเหตุ จากนั้นได้พูดคุยกับ นายสัญญา ทวีวงศ์ อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถ บอกว่าตนได้ขับรถออกจากห้าง แม็กซ์เวย์ลูสาขานวมินทร์จะกลับบ้านพักย่านคู้บอลจึงได้ขับรถมายังถนนนวมินทร์มุ่งหน้าบางกะปิเพื่อกลับรถระหว่างนั้น ฝั่งตรงเป็นสัญญาณไฟเขียว

ด้วยความเคยชินไม่คิดว่ารถที่ตรงมาจากทางบางกะปิจะตรงมาเพราะส่วนมาก จะให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเกษตรนวมินทร์แล้วไปกลับรถมา เพื่อจะวิ่งต่อถนนนวมินทร์มุ่งหน้ารามอินทรา ก.ม 8 ตนเลยเข้าใจเช่นนั้นเลยได้กลับรถเลยทำให้ไปชนกับรถจยย. ของ อาไท กลมกิ๊ก ตนเลยรีบจอดลงมาช่วยเหลือและโทรเรียกรถพยาบาล

ต่อมา นาย สุภทัต โอภาส (อาไท กลมกิ๊ก) พร้อมบิดาได้มาแจ้งความที่ สน.โคกคราม ผู้สื่อข่าวได้ขอสัมภาษณ์กับ อาไท บอกว่าได้ไปซ้อม ยิม panna stunt (ซ้อม stunt man) ย่านลาดพร้าว 101 หลังจากเลิกซ้อมได้ขับรถจยย.มาตามถนน ซอยโพธิ์แก้วออกยังถนนนวมินทร์จะกลับคอนโดที่ซอยนวมินทร์157

จนขับมาถึงแยกไฟแดงนวมินทร์ตัดเกษตร ตนได้มองเห็นสัญญาณไฟซึ่งเป็นไฟเขียวเลยได้ขับต่อไปอยู่ๆก็มีรถเก๋งกลับมาชนเข้าเต็มๆ และ ตนได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่าคนขับรถเก๋ง ยอมรับผิดจะรับผิดชอบทุกอย่าง

ยังดีนะคะเนี่ยไม่เป็นอะไรมาก….

เเฟนคลับเป็นห่วงกันมากจริงๆ

หายไวๆ นะคะ