เปิดภาพ ล่าสุด อดีตนักร้องดัง ตะลอนร้องเพลง ได้ที่ละ 500 บาท

3,536

ชีวิตคนมีขึ้นมีลง ยังไม่สิ้นก็ต้องดิ้นรนสู้ๆ กันต่อไป แฟนเพลงน่าจะพอจำๆ กันได้อยู่ นักร้องมาดเท่ แบงค์ อดุลย์ วงบิ๊กฟุต BIG FOOT เคยเป็นนักร้องดังค่ายอาร์เอส RS มานาน 4 ปี มีเพลงฮิตหลายสิบล้านวิว กระแทกๆ รูหูมาแล้ว เช่น ไม่เคยจำ, ครึ่งหัวใจ, หนึ่งชีวิต Be With You ฯลฯ ช่วงชีวิตรุ่งเคยรับงานแยะมีเงินเยอะอยู่

ต่อมาทางค่ายอาร์เอส RS มีการปรับเปลี่ยนนโยบาย รูปแบบการทำงานใหม่ ไม่ทุ่มลงทุนกับนักร้องเหมือนก่อนแล้ว จะให้นักร้องทำเองเท่านั้น ค่ายแค่โปรโมทให้ จึงทำให้แบงค์วงบิ๊กฟุต ตัดสินใจกลับบ้านเกิด ตอนนี้ชีวิตพลิก แบงค์หันมาร้องเพลงตามร้านอาหารต่างๆ ที่บ้านเกิดแถวชลบุรี

ช่วงดังๆ อยู่ที่อาร์เอส RS รับงานเยอะอยู่? “ครับ เดือนๆ หนึ่งก็มีงานเยอะอยู่ครับ 10-15 คิว” แต่ตอนนี้แบงค์หันมาร้องเพลง ตามร้านอาหารต่างๆ ถามจริงๆ ได้เงินเท่าไร? “แต่ละร้านให้ 500 บาท ร้องนานประมาณชั่วโมงครึ่งครับ” ตอนนี้แบงค์ร้องเพลงให้อยู่กี่ที่? “2 ที่ครับ เลิกงานก็ประมาณตี 2”

งานเพลงใหม่ๆ จะทำไหม หรือว่าหมดไฟแล้ว? “ยังทำอยู่ครับ เร็วๆ นี้ก็ทำเพลงใหม่มาให้แฟนเพลงฟังกันครับ” ยังรักการร้องเพลงรักที่จะเป็นนักร้องอยู่? “ใช่ครับ ก็อยากจะทำงานเพลงต่อไปเรื่อยๆ ครับ”.