พลอย เฌอมาลย์ มางานแต่ง โดม เมทัล เธอคือเพื่อนแท้จริงๆ

2,920

โดม ปกรณ์ เป็นพระเอกที่หลายคนรู้จักกันดีเข้ามีความสามารถหลายอย่างมากๆ เขาเข้าวงการมาแล้วถึงยี่สิบสี่ปีเขาทั้งหล่อและเก่งทำงานมาแล้วหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นพระเอกหนัง ที่รับบทไหนแฟนคลับได้หลงรักตามๆกันและยังมีบทของพระเอกละครอีกบอกเลยว่าเก่งที่สุดเลยเล่นมาแล้วสามสิบกว่าเรื่องทุกเรื่องโดมจะดังมากๆแฟนคลับต่างหลงรักเขาเพราะความเป็นกันเอง ไม่ว่าใครจะขอถ่ายภาพบอกเลยว่าเขาไม่เคยถือตัวแฟนคลับต่างรักเขาเป็นอย่างมากเลย

ก่อนหน้านี้หนุ่มโดม ได้ขอแต่งงานกับน้องเมทัล ไปแล้วบอกเลยว่าหวานจับใจมากๆ แฟนคลับรองานแต่งงานของเขาทั้งสองคนเป็นอย่างมาก อยากเห็นว่าเจ้าสาวจะสวยมากแค่ๆไหนวันนี้เลยพาไปชมภาพหวานๆของเขาทั้งคู่รับรองได้ว่าต้องหลงรักเขาอย่างมากแน่นอนเลยจ้า แฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เยอะมากๆ เลยสวยและหล่อทั้งคู่เลยเนอะ

เขายังเป็นพิธีกรชื่อดังและยังทำธุรกิจส่วนตัวเลยไม่ค่อยได้เห็นหน้าหล่อๆ ให้เราได้เห็นสักเท่าไรบอกเลยว่าน่ารักมากๆเลย แฟนคลับต่างชื่นชอบเขามากเพราะเขายังแต่งเพลงเองและร้องเพลงเพราะมากๆอีกด้วยความสามารถนี้ ไม่ใช่ว่าใครก็ทำได้ เขาคือสุดยอดของวงการบันเทิงไทยจริงๆ โดม ตอนนี้เขาคบหาดูใจกับสาวหน้าหวานอย่าง เมทัล

ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยว่าวันนี้เป็นวันฉลองมงคลสมรสของพี่โดมซึ่ง มีดารามากันทั้งวงการเลยพี่โดมเผยว่าสองทุ่มนี้เตรียมสนุกกับงานนี้ได้เลยเรียกได้ว่าเราจะค่อยนำภาพมาให้แฟนคลับได้ชมกันตลอดเลยนะ พี่โดมพูดว่าจะดูแลภรรยาของผมคนนี้คนเดียวไปตลอดชีวิตของผม อยากมีลูกๆสามคน

งานฉลองนั้นมีพลอย ที่เป็นคนรักเก่าของโดม แต่เธอกลายเป็นเพื่อนรักกันไปแล้ว พลอยมางานแต่งโดมสิ่งที่เธอทำบนเวทีทำให้แฟนคลับต่างพากันชื่นชมเธอว่าน่ารัก เธอถ่ายภาพและจับมือ เมทัล เจ้าสาวไว้เพื่อเป็นกำลังใจให้ น่ารักมากถึงแม้จะเคยเป็นกับพี่โดมแล้วเลิกกัน แต่เธอบอกว่าเราคือเพื่อนแท้กันไปแล้วน่ารักมากคู่นี้

พลอยจับมือเมทัลตอนขึ้นคุยบนเวทีด้วยน่ารักมากจริงๆ