นักเรียนนายสิบตำรวจ อ่านจดหมายแฟนสาว น้ำตาคลอทั้งกอง ทำ แอน ทองประสม ถึงกับคอมเม้นท์

5,016

กลายเป็นเรื่องราวสุดประทับใจ หลังจากที่เฟซบุ๊กชื่อ นสต.นปพ.ร้อย 1 ค่ายสุริโยทัย ปัตตานี ได้โพสต์คลิปของ นักเรียนนายสิบตำรวจ (นสต.) นายหนึ่งระหว่างเข้ารับการฝึกและได้รับจดหมายจากแฟนสาวที่ต้องอยู่ห่างกันเป็นเวลานาน เมื่อ นสต. ได้อ่านจดหมายดังกล่าว ก็ทำเอาน้ำตาไหลรวมถึงเพื่อน ๆ ที่นั่งฟังอยู่ด้วย งานนี้มีผู้เข้าไปชื่นชมความน่ารักและให้กำลังใจเรื่องราวดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

โดยเนื้อหาของจดหมายดังกล่าว ระบุว่า พี่ทิมเป็นยังไงบ้าง นี่เค้านะ เหนื่อยมากไหม ตัวเองสู้ ๆ นะ อดทนนะ ตัวเองรอน้องนะ คิดถึงมาก ๆ เลยรู้ไหม คิดถึงที่สุดเลยตัวไม่ต้องกลัวนะว่าเขาจะมีใคร น้องสัญญาว่าจะมีแค่พี่คนเดียว น้องรอพี่นะ พี่ต้องอดทน ดูแลตัวเองสู้ ๆ นะ น้องรอพี่อยู่นะ

น้องมีเรื่องเล่าให้ฟังอีกเยอะแยะเลย วันนี้กีฬาสี สีน้องได้ที่ 1 ด้วย ตัวสบายใจได้ น้องไม่ได้ยุ่งกับใคร ไม่ต้องกังวลนะ น้องจะรอแค่พี่คนเดียว ถ้าพี่จบมาแล้ว พี่อย่ามีใครนะ อยู่กับน้องนะ น้องสัญญา น้องขอโทษที่ไม่ได้ไปส่ง เพราะว่าน้องติดเรียน อยากไปส่งมากเสียดายมาก น้องทำได้แค่นี้ ฝากพี่เขาปริ้นท์ สุดท้ายนี้จะมาให้กำลังใจ สู้ ๆ นะ อดทนนะ รู้มั้ยคิดถึงที่สุดเลย รักพี่นะ รักนะจุ๊บ ๆ

นอกจากนี้ นสต.นายนี้ยังได้บอกความในใจถึงแฟนสาวภายหลังที่อ่านจดหมายฉบับนี้จบ โดยระบุว่า ขอบคุณนะตัว พี่ได้รับจดหมายแล้ว พี่จะอดทนแล้วจะรีบกลับไปหา อีก 2 เดือนพี่จะรีบกลับไปหาครับ

ภาพจากคลิปดังกล่าว

ทั้งนี้ อินสตาแกรมของ up2youha ที่ได้มีการนำคลิปดังกล่าวไปโพสต์เช่นกันนั้น พบว่าอินสตาแกรมชื่อ annethong ซึ่งเป็นของ แอน ทองประสม นางเอกสาวที่ผันตัวไปเป็นผู้จัด ยังได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นโดยระบุว่า โห เป็นคลิปที่มีทั้งความตลก ความซาบซึ้ง ถ้าเป็นฉากละคร แอนคงทำได้ไม่น่ารักเท่านี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

คลิป

ขอบคุณ นสต.นปพ.ร้อย 1 ค่ายสุริโยทัย – ปัตตานี , up2you , annethong