แม่อีฟ พูด เรื่องเล่นของใส่ เสก โลโซ หลัง อีฟ ถูก กานต์ – แซนวิช ไล่ ออกจากบ้าน

1,550

กลายเป็นประเด็นที่ทำชาวโซเชียลพากันฮือฮา สำหรับกรณีที่ กานต์ วิภากร ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เปิดเผยนาทีที่ร่วมมือกับ แซนวิช ปภาดา ขับไล่ อีฟ ภรรยาคนที่สามของ เสก โลโซ ออกจากบ้าน จนเรื่องราวที่เกิดขึ้นกลายเป็นประเด็นดังทำชาวโซเชียลแห่วิจารณ์

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า นางมาริสา แลบัว หรือ แหม่ม อายุ 53 ปี แม่ของอีฟ และแม่ยายของเสก โลโซ เปิดเผยหลังลูกตัวเองถูกไล่ออกจากบ้านว่า ในความรู้สึกของคนเป็นแม่ พูดได้คำเดียวว่า เราไม่เคยหลงใหลได้ปลื้มกับการเป็นแม่ยายของเสก โลโซ และเสก ไม่เคยปกป้องลูกของแม่ได้ อยากให้น้องอีฟมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่สุดท้าย กลับโดนพวกภรรยาของเสกรังแก ที่ผ่านมาอีฟยอมทนอยู่กับเสก ก็เพราะอีฟรักเสก เสกเคยสัญญาว่าจะดูแลลูกสาวตน แต่สุดท้ายก็ดูแลไม่ได้ ตนคาดการณ์ไว้อยู่แล้วว่า อีฟไปอยู่บ้านนั้น ต้องมีปัญหาแน่ แต่ตนก็ห้ามอีฟไม่ได้ ตนเลี้ยงอีฟได้แต่ตัว แต่หัวใจเลี้ยงเขาไม่ได้

ส่วนประเด็นเรื่องที่มีการพบกระทงปริศนาภายในห้องของอีฟ จนถูกมองว่าอีฟนั้นอาจเล่นของหรือเล่นไสยศาสตร์ใส่เสก โลโซ นางมาริสา ชี้แจงเรื่องนี้ว่า อีฟไม่ได้เล่นมนต์ดำ หรือไสยศาสตร์ ใส่เสก แต่อย่างใด ก่อนหน้านี้ เสก ได้ไปสเดาะเคราะห์ ที่วัดดอนทะยิง อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา แล้วก็นำกระทงสะเดาะเคราะห์นี้กลับเข้าบ้าน เพราะเสกอยากจะสวดมนต์ต่ออีกสามวัน กระทงนี้ไม่ใช่กระทงไสยศาสตร์ กระทงเล่นของ และไม่มีน้ำมันพราย ที่ตนข้องใจที่สุดตอนนี้ คือการที่เสกสัญญากับตนว่าจะปกป้องอีฟ แต่ทำไมวันนี้ถึงทำไม่ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : AMARIN TVHD