พีช พชร โพสต์คลิปไอจี ชาวเน็ตห่วง ถล่มคอมเมนต์

1,891

หลังจากเพจใต้เตียงดารา ลงภาพหลุด แพทริเซีย กับ โน้ต วิเศษ นั่งกินข้าวด้วยกัน และยังมีทั้งเรื่องของอิโมติค่อนรูปหมี ที่ดูเหมือนจะมีซัมติงบางอย่างระหว่างแพทริเซีย กับ โน้ต ล่าสุดด้านชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจพีช ในคลิปที่พีชร้องเพลงและเล่นกีต้าร์

จากมาม่ารอบดึกที่ เพจ ใต้เตียงดารา ได้เอามาลง นั่นก็คือหลักฐานความสนิทสนมกันของ แพทริเซียและ โน้ต วิเศษ ซึ่งเป็นภาพแอบถ่ายว่านั่งกินข้าวด้วยกัน พร้อมกันนั้น แอดมินเพจใต้เตียงดารายังเผยข้อมูลอีกว่า “เปิดวาร์ปกันดังตู้มมมมากกก คืนก่อนที่ฮีพีชจะออกมาสัม เมื่อมีความสงสัยความสัมพันธ์ของชีแพทริเซีย และฮีโน๊ต วิเศษ (น้องชายของหลัวชมพู่) ภาพนั่งใกล้ในงานอีเว้นท์เอย , ภาพดินเนอร์กับชายและเพื่อนๆเอย , อีโมจิหมีที่พักหลังชีใช้บ่อยๆ เอย นกพยายามมองบวกว่าอาจจะรู้จักกันแบบพี่ชายน้องสาวค่ะ หมีอาจจะไม่ได้หมายถึงชายแค่บังเอิญเฉยๆ ยังไงก็จ่อไมค์รอคำตอบจากน้องแพทอีกคนโน๊ะ”
ต่อมา ด้านอินสตาแกรม พีช พชร ได้ลงคลิปร้องเพลง เล่นกีตาร์ ซึ่งทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงความรู้สึกมากมายจริงๆ โดยส่วนใหญ่เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ และยังอยากให้พีชกลับมาเป็นตัวเองไวๆ อย่างไรก็ตาม ก็คงต้องฟังจากปากหนุ่มพีชด้วยอะเนอะ ว่าเกิดอะไรขึ้น เลิกกันจริงหรือเปล่า แฟนๆ ปักหมุดรอเลยค่ะ เพราะเย็นนี้ (20 ส.ค.) พีชจะออกมาให้สัมภาษณ์ปมรักร้าวด้วยนะเออ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก