เ ปิ ด ลุค “นางเอกสาว” ให้สัมภาษณ์

2,688

ตั๊ก บงกช บญจรงคกุล ตอนนี้เห็นได้ชัดว่าผอมลงมาก หุ่นเป๊ะ อกเป็นอก เอวเป็นเอว ภายหลังเจ้าตัวหันมาดูแลรูปร่าง ออกกำลังกาย และควบคุมอาหารอย่างเป็นประจำแม้แต่ตอนนี้ในไอจีส่วนตัว ตั๊กมีวินัยและก็ยังไม่หยุดที่จะออกกำลังกาย โดยเธอยังโพสต์คลิปออกกำลังกายให้เห็นเป็นประจำ ล่าสุดเฟซบุ๊กแฟนเพจตั๊ก บงกช @Tak Bongkod Bencharongkul…..

ตั๊ก สวมชุดสูทสีขาว กำลังให้สัมภาษณ์ถึงภาพยนตร์ Sad Beauty เพื่อนฉัน ฝันสลาย ซึ่งกำกับภาพยนตร์โดย ตั๊ก บงกช ซึ่งตั๊ก เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า….

“ตั๊กรู้สึกประทับใจที่ผู้ชมญี่ปุ่นและสื่อมวลชนให้ความสนใจภาพยนตร์ของตั๊ก บางท่านจำตั๊กได้ในฐานะของนักแสดง ซึ่งทำให้เรารู้สึกเลยว่าประเทศญี่ปุ่นสนใจภาพยนตร์ไทยมาเป็นระยะเวลายาวนาน

ในส่วนของ Q&A ตั๊กประทับใจทุกคำถามที่เขาถาม มันทำให้ตั๊กรู้เลยว่าเขาตั้งใจชมและเก็บรายละเอียดทุกอย่างของภาพยนตร์ บางคำถามตั๊กก็อึ้งไปเหมือนกันไม่คาดคิดว่าจุดเล็กๆ ในภาพยนตร์ล

เขาก็เก็บรายละเอียด และเขาบอกตั๊กว่าจะคอยติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของตั๊กแน่นอน ซึ่งตั๊กประทับใจมากคะ หลังจากนั้นตั๊กได้ร่วมงานเลี้ยงที่ทางเทศกาลจัดให้ ทำให้ตั๊กได้รู้จักผู้กำกับเก่งๆ

จากหลายประเทศเราได้แบ่งปันและพูดคุยเกี่ยวกับทิศทางของหนังและแลกเปลี่ยนไอเดียในการทำหนัง ต้องขอบคุณเทศกาลโอซาก้า เอเชี่ยน ฟิล์ม เฟสติวัล ที่จัดงานดีๆในครั้งนี้ค่ะ”

ซึ่งก่อนหน้านี้ ตั๊ก บงกช สุดปลื้ม ผู้ชมกดไลค์ Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย ในงานเทศกาลภาพยนตร์ “โอซาก้า เอเชี่ยน ฟิล์ม เฟสติวัล 2019”ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่าง