“ใบเฟิร์น” เผยเรื่องจริง “เบื้องหลัง” ใบไม้ที่ปลิดปลิว

3,397

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ส่งความพีคส่งท้ายบท นิรา ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ตอนจบ กับฉากบีบหัวใจ หวาดเสียวชวนลุ้น แฟน ๆ ชื่นชม สมควรได้รางวัล ! เรียกว่าพีคตั้งแต่ตอนแรกยันตอนจบเลยทีเดียว สำหรับละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว กับเรื่องราวชีวิตของ นิรา ซึ่งรับบทโดยนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โดยแฟนละครต่างลุ้นกันหนักมากว่าเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร จะจบสะเทือนใจเหมือนในนิยายหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ ใบเฟิร์น ก็เผยว่า ตนเองก็ไม่รู้ เพราะมีการถ่ายตอนจบไว้หลายแบบ

ล่าสุด (20 สิงหาคม 2562) ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ตอนจบ ผู้ชมต่างสะเทือนใจ และลุ้นกันมาก ๆ หลังจากที่ นิรา ถูกแฉความจริงเรื่องที่เป็นสาวประเภทสอง ผ่าตัดแปลงเพศ และศัลยกรรมจนกลายเป็นคนใหม่ ต้องถูกทั้งโลกทำร้าย ทั้งที่ตนเองกำลังตั้งใจจะไปมีชีวิตใหม่ มีความสุขเล็ก ๆ กับคนรัก งานนี้ นิรา ถึงกับสะเทือนใจหนักมาก ช็อกจนสติหลุด ทำกาแฟสาดใส่หน้าตัวเอง ทำแก้วแตก

เดินเหยียบเศษแก้ว เลือดไหลแบบไม่รู้สึกอะไร จนคนดูหวาดเสียวไปตาม ๆ กัน แถมยังกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด ร้องไห้หาแม่ที่จากไป ก่อนจะตัดสินใจกินยาทุกอย่างที่มี ด้วยการเทใส่ไอศกรีม ตักกินหน้าตาเฉย และมีอาการเริ่มเพ้อ คลุ้มคลั่งสุด ๆ ก่อนจะระเบิดอารมณ์ส่งท้าย เมื่อตัวละครหลักทุกคนมารวมตัวกัน เพื่อห้ามไม่ให้เธอทำร้ายตัวเอง…

โดยผู้ชมที่ได้ดูตอนจบ ใบไม้ที่ปลิดปลิว ต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน กับการแสดงของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในบท นิรา ที่ไปสุดมากจริง ๆ ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้เป็นอย่างดีเหมือนเป็น “นิรา” จริง ๆ ดูแล้วบีบหัวใจมาก ๆ และมองว่า ใบเฟิร์น สมควรได้รางวัลนักแสดงนำหญิงจากผลงานชิ้นนี้ โดยผู้ชมที่ได้ดูตอนจบ ใบไม้ที่ปลิดปลิว ต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน กับการแสดงของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในบท นิรา ที่ไปสุดมากจริง ๆ ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้เป็นอย่างดีเหมือนเป็น “นิรา” จริง ๆ ดูแล้วบีบหัวใจมาก ๆ และมองว่า ใบเฟิร์น สมควรได้รางวัลนักแสดงนำหญิงจากผลงานชิ้นนี้

ใบเฟิร์น เผยเบื้องหลัง ฉากเดินเหยียบเศษแก้ว เหยียบจริง – เจ็บจริง จบลงไปแล้วสำหรับละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว นำแสดงโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก รับบทเป็น นิรา สาวประเภทสอง ที่ในใจเต็มไปด้วยปมความแค้น สุดท้ายสิ่งที่เธอทำมาทั้งหมด ก็สะท้อนกลับมาทำร้ายตัวเธอเอง ฉากจบของละคร เต็มไปด้วยบทสุดบีบหัวใจ ใบเฟิร์น เล่นได้ดีมาก ตีบทแตก จนทำคนดูอินถึงขั้นร้องไห้ตาม นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่คุณภาพคับแก้วจริงๆ

มีฉากหนึ่งของตอนจบ เป็นฉากที่เธอเดินเหยียบเศษแก้วที่ทำตกแตก เดินเหยียบไปกับพื้นและยังคงเล่นได้ดีไม่มีสะดุด สำหรับฉากนี้ เมื่อละครจบลง ใบเฟิร์นก็ได้เผยเบื้องหลังฉากเหยียบแก้ว ซึ่งเธอลงทุนทำแก้วแตกเอง เดินเอง เจ็บเอง เลือดออกจริงไรจริง บอกเลยว่า ฉากนี้ เธอเล่นได้ถึงแก่นของอารมณ์จริงๆค่ะ นับถือความสามารถเลยจ้า มีฉากหนึ่งของตอนจบ เป็นฉากที่เธอเดินเหยียบเศษแก้วที่ทำตกแตก เดินเหยียบไปกับพื้นและยังคงเล่นได้ดีไม่มีสะดุด สำหรับฉากนี้ เมื่อละครจบลง ใบเฟิร์นก็ได้เผยเบื้องหลังฉากเหยียบแก้ว ซึ่งเธอลงทุนทำแก้วแตกเอง เดินเอง เจ็บเอง เลือดออกจริงไรจริง บอกเลยว่า ฉากนี้ เธอเล่นได้ถึงแก่นของอารมณ์จริงๆค่ะ นับถือความสามารถเลยจ้า