ชื่อเท่มากลูก เอ็ม ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก คลอดลูกสาวอีกคน น่ารักมาก

5,298

รักครอบครัวนี้มากจริงๆบอกเลยว่าดีใจด้วยนะ เอ็ม ยังเผยอีกว่า ก่อนหน้านี้ฝันว่าได้ผู้ชาย แต่ได้ปฏิเสธไป เพราะคิดว่าเด็กผู้ชายเลี้ยงยาก หลังจากนั้นก็ฝันอีกว่าน่าจะได้ผู้หญิง พอมารู้ว่าได้จริง ๆ ก็รู้สึกว่าตัวเองฝันแม่นมาก ซึ่งก็ถือว่าดี เพราะน้องนาฬิกา จะได้มีเพื่อนที่คุยกันแล้วเข้าใจ ส่วนเรื่องชื่อก็ได้ตั้งรอไว้แล้วเรียบร้อย และคล้องจองกับพี่สาวด้วย

เอ็ม บุษราคัม เป็นผู้กำกับคนเก่งลูกสาวของคุณมดและตลกชื่อดังอย่างหม่ำ ที่หลายคนรู้กันดีว่าเขาทั้งเก่งและสวยมากๆ เขาได้เขาวงการตามหม่ำแต่หลายคนไม่ค่อยรู้เพราะเอ็มทำงานเบื้องหลังของวงการบันเทิงนั้นเองเอ็มเป็นผู้กำกับหนังหลายเรื่องและทุกเรื่องจะเป็นหนังที่สนุกทุกเรื่องเลย และเอ็มยังเคยแสดงหนังอีกด้วยนะทำให้เขาเป็นที่รู้จักของแฟนคลับนั้นเอง เธอทำงานเยอะมากๆเพราะอยากให้หม่ำมีความสุข

ทุกคนในบ้านดีใจกันใหญ่เลยเพราะตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้วเพราะเธอกำลังมีทายาทอีกคนแล้ว เธอได้โพสไอจีด้วยความดีใจแฟนคลับต่างพากันให้กำลังใจเธอเยอะมากจริงๆ เราไปชมข้องความที่เธอโพสกันเลยดีกว่ารับรองว่าต้องชอบอย่างแน่นอนจ้าไปชมกันเลย แถมตาหม่ำยังเตรียมของรับขวัญหลานคนที่สองไว้แล้ว นั้นคือทองห้าสิบบาทบอกเลยว่ารวยตั้งแต่ยังไม่ได้ออกมาเลยนะ

ตารักมากเลยจ้า

หลายคนชอบบ้านนี้เธอบอกว่าจะอุ๊บอิ๊บไว้อีกสักพัก แต่ไม่ไหวละ แพ้ท้องจนน้ำหนักลด ประกาศแก้เคล็ดเลยละกัน เคยแพ้ท้องหนักตอนท้องนาฬิกา พอประกาศว่าท้อง อาการแพ้ท้องหายไปเลย หวังว่าวิธีนี้ยังเวิร์คอยู่เบบี๋นัมเบอร์ทู มาตั้งแต่ตอนไปเที่ยวฮ่องกงเมื่อสิ้นปีแล้ว แต่ไม่ได้เอะใจอะไร ปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะเป็น ปจด ด้วย แล้วก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมา

เรียกได้ว่าชื่อน่ารักมากหม่ำ จ๊กมก จะโพสต์ ภาพหลานตัวน้อย พร้อมหน้าพ่อแม่ พร้อมแคปชั่นว่า คลอดแล้วค่ะ หนูชื่อ น้อง ณเวฬา

มีหลานเพิ่มแล้ว