แพท ณปภา ฝากปาป๊า เบนซ์ ไปรับเรซซิ่ง เท่ทั้งคู่จ้า

22,825

แพท ณปภา เป็นนางเอกดังที่ตอนนี้เป็นพิธีกร เป็นนางเอก เป็นนักร้อง เป็นนักเต้น บอกเลยว่าเธอทำทุกอย่างเลยก็ว่าได้เพราะขยันมากๆ แถมเธอยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วยนะ แพท เป็นคนตลกมากๆ ตอนนี้เธอเป็นเพื่อนสนิทกับแอฟ ทักษอร เพราะทำงานพิธีกรด้วยกัน และเรซซิ่งยังเป็นขวัญใจพี่ๆที่ทำงาน แพทอีกด้วยต้องมาด้วยกันทุกวัน

น่ารักมาก

เรซซิ่งที่ตอนนี้หล่อมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดเลย เรซซิ่งชอบเต้นมากๆ และเป็นคนอารมณ์ดีเหมือนแพทอีกด้วย ใครอยู่ใกล้ๆแล้วมีความสุขทุกคนเลย รวมถึงแฟนคลับที่ค่อยมาดูภาพเรซซิ่ง ทุกครั้งตอนแพทลง แฟนคลับจะค่อยตามไปให้กำลังใจทุกครั้งเมื่อแพทพาเรซซิ่งไปทำงานด้วยกัน บางคนนำขนมอร่อยๆมาให้เรซซิ่งและของเล่นน่ารักๆ เรซซิ่งจะยิ้มและชอบเป็นพิเศษเลยบอกเลยน่ารักที่สุด

ก่อนหน้านี้เรซซิ่งไปเรียนวันแรกแม่แพทตื่นเต้นกว่าลูกอีก รีบแต่งตัวพาเรซซิ่งมาส่งโรงเรียนพอมาถึงหน้าห้องเรียนหวัดดีครูเดินเข้าห้องไปเลยจ้าไม่หันมามองแม่สักนิดเดียวเลย ไม่ร้องไห้ ไม่งอแง ไม่สนใจแม่ด้วย 5555 ทำเอาแฟนคลับเห็นคลิปขำตามๆกัน น่ารักและเก่งมากแพทเลี้ยงเรซซิ่งได้ดีมากจริงๆ

ล่าสุดแม่แพทไม่ว่างต้องทำงาน ปาป๊าต้องไปรับแทน เบนซ์ทำหน้าที่ได้ดีมากจริงๆ วันนี้เลยไปรับเรซซิ่งที่โรงเรียนครั้งแรกหลังแม่ต้องทำงาน แต่พีคตรงมาเข้ามาแซวทั้งคู่ด้วยว่า ตามนั้น เยี่ยมไปเลยคับป๊า สนุกกันเลยสินะ น่ารักมากจริงๆเลยจ้าบ้านนี้ไม่ว่าจะอยู่กันสถานะไหนก็ทำหน้าที่พ่อและแม่ได้ดีสำหรับเรซซิ่งจริงๆ

ดูแลเรซซิ่งดีมาก

เบนซ์โพสรักลูกมาก