เผย การ์ ด แต่งงาน “ใบเตย”

627

สาวใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน และหวานใจอย่าง ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่คบกันมาเข้าสู่ปีที่ 7แล้ว และเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนลุ้นและเชียร์กันหนักมากให้มีงานวิวาห์เร็วๆ และทั้งคู่ก็ขยันเติมความหวานกันให้กันอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักและเติมความหวานให้กันอยู่ตลอด และนำความน่ารักมาให้แฟนคลับได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆ และฝ่ายชายได้ปฏิบัติการณ์ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ต้องบอกว่าบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกมากๆ

และก่อนหน้านี้ ใบเตย อาร์สยาม ได้ให้สัมภาษณ์ อัพเดตเรื่องการจัดงาน ที่จะแต่งในวันที่5 ตุลาคมนี้ และมีข่าวลือว่างบงานแต่งตอนนี้พุ่งไปถึง 10 กว่าล้านบาทแล้ว ถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วเป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่บาร์เตอร์กับ btmannottwobutone และ สาวใบเตย ก็บอกเป็นกำลังใจให้พี่แมนสู้ๆ งานเราต้องออกมาดี พยายามทำทุกอย่างที่ซัพพอร์ตเขา ถึงไม่ได้ช่วยออกเงิน แต่ก็เป็นกำลังใจให้เสมอ

ล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม ได้ออกมาโชว์การ์ดแต่งงาน และงานนี้ต้องบอกเลยว่าอลังการสุดๆ เพราะการ์ดใส แต่ขอบสีทองสุดอลังการ ต้องบอกเลยว่าแค่การ์ดกูหรูแล้ว สมกับงานแต่งงานที่ทุ่มงบถึง 10ล้านบาทเลยทีเดียว และในงานแต่งในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ จะอลังการหรูหราขนาดไหนต้องรอติดตามกันคะ