“เบลล่า” เคลื่อนไหว

603

เบลล่า แสดงความเป็นเจ้าของ! ทริปกระชับรัก เวียร์ เครดิตภาพไม่จำเจ!! หวานน้ำตาลเรี่ยราดสุดๆ ไปเลยสำหรับ ทริปกระชับรัก ของนางเอกฮอต เบลล่า ราณี และแฟนหนุ่มรูปหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เวลานี้ยังชิลกันอยู่ที่ยุโรป หลังจากทั้งคู่เคลียร์คิวบินไปพักผ่อนร่วมกับแก๊งเพื่อน แต่กลับสวีทขวางหน้าขวางตาเพื่อนมากมาย

โดยเฉพาะภาพคู่ภาพแรกของทริป ที่ปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ฟินตัวแตกเมื่อวานนี้ (22 ก.ย.2562) ซึ่งเป็นวันเดียวกับเมื่อ 2 ปีก่อน ที่ทั้งคู่ร่วมทริปญี่ปุ่นด้วยกัน แต่ครานั้นภาพคู่เป็นเพียงแค่เงา ผิดกับตอนนี้ที่ไม่มีเงาอีกต่อไป แต่เป็นตัวจริงของเวียร์ – เบลล่า ที่ชัดเจนเหลือเกิน

หวานหนักและน่ารักไปอีก เมื่อได้เห็นการให้เครดิตภาพของ เบลล่า ทุกครั้งที่อัปภาพลงโซเชียล สาวเจ้าจะให้เครดิตคนลั่นชัตเตอร์อย่างเวียร์ เสมอ! แต่ก็ไม่เคยเลยที่จะซ้ำซากและธรรมดา อาทิBy คุณเค้า , By ใครที่คุณก็รู้ , By คุณก็รู้ว่าใคร , By คนดีคนเดิม และอีกมากมายที่ไม่จำเจ

เรียกว่าหวานประกาศความเป็นเจ้าของฝุดๆ แฮชแท็ก#ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ กลายเป็นแท็กยอดฮิตที่หลายคนให้ความสนใจ แหม่…สวีทเบอร์นี้ มือที่ 3 ที่ 4 จะกล้าแหยมเหรอจ๊ะพ่อคุณแม่คุณ!!! เรียกว่าหวานประกาศความเป็นเจ้าของฝุดๆ แฮชแท็ก#ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ กลายเป็นแท็กยอดฮิตที่หลายคนให้ความสนใจ แหม่…สวีทเบอร์นี้ มือที่ 3 ที่ 4 จะกล้าแหยมเหรอจ๊ะพ่อคุณแม่คุณ!!!