พุฒ พุฒิชัย เลือกคนไม่ผิด จุ๋ย เป็นมากกว่าคู่ชีวิต

586

เรียกได้ว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆ จนบรรดาแฟนคลัยต้องฟินไปตามๆกันเลยทีเดียว สำหรับ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา แถมล่าสุดทางด้านของคุณสามีรูปหล่อยังได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ให้แฟนๆ ฟินกัน เมื่อเร็วๆ นี้เพิ่งจะผ่านวันครบรอบขอแต่งงานของทั้งคู่มา และถึงแม้จะไม่ได้มีการมอบของขวัญหรือจัดดินเนอร์มื้อพิเศษ แต่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่ทั้งคู่ยังคงคิดถึง และจดจำทุกๆ โมเมนต์ได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนั้นหนุ่มพุฒยังบอกอีกด้วยว่า ตนตัดสินใจถูกแล้ว และเลือกคู่ชีวิตได้ไม่ผิดคน เพราะตั้งแต่มีสาวจุ๋ยเข้ามาเติมเต็ม ก็ทำให้หลายสิ่งหลายในชีวิตมีความสุขและลงตัวมากขึ้น

เพิ่งจะครบรอบวันขอแต่งงานกันไปครับ จริงๆก็เป็นวันที่เราสองคนคิดถึงมาตลอดนะ เพราะมันเป็นโมเมนต์ที่เกิดขึ้นครั้งแค่แรกและครั้งเดียวในชีวิต ดังนั้นพอได้กลับมาดูลูกอีกครั้งมันก็ทำให้คิดถึงบรรยากาศ ในวันที่เราเองก็รู้สึกตื่นเต้น เพราะกลัวเขาจะจับได้ว่าเรามีแผนเซอร์ไพรส์ ยังจำได้ทุกอย่างเลยครับจนถึงทุกวันนี้

จริงๆ คู่เราเป็นคู่ที่ให้ความสำคัญกับทุกโมเมนต์ในชีวิตอยู่แล้วนะครับ ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบแต่งงาน วันครบรอบขอแต่งงาน หรือวันครบรอบ 6 เดือน ซึ่งถ้าถึงวันครบรอบแต่งงานเมื่อไหร่ เราก็คงจะต้องมีของขวัญหรือมีอะไรเล็กๆ น้อยๆ มอบให้กันครับ

ซึ่งวันนั้นเราไม่ได้ออกไปฉลองอะไรกันเป็นพิเศษนะ เพราะเราก็มีคิวถ่ายละครกันทั้งคู่ แต่ก็บอกกันไว้ว่าวันนี้เป็นวันขอแต่งงานของเราสองคน (ยิ้ม) ผมดีใจนะครับ ผมรู้สึกว่าผมโชคดีมากที่ได้มาเจอกับเขา เพราะนอกจากเขาจะเป็นภรรยาผมแล้ว เขายังเป็นเพื่อนคู่คิด เป็นคนที่ช่วยจัดการหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตผมให้มันลงตัวมากขึ้น ชีวิตคู่มันลงตัวมากจริงๆ ผมเลือกไม่ผิดคนแน่นอน

ล่าสุดเห็นเราไปร่วมวิ่งมาราธอน สนามนี้หนักพอสมควรเลย

ทริปวิ่งล่าสุด เอ่อ เป็นรายการสวนผึ้งครับ เป็นการวิ่งมาราธอน 42 กิโลเมตร ซึ่งเป็นสนามที่ผมรู้สึกว่ามันยากมากๆ และมันก็หนักมากจริงๆ เพราะมันเป็นภูเขาแบบที่เราต้องวิ่งขึ้นลงตลอดเวลา แถมฝนตกตลอดการวิ่งเลยครับ

ก็ยอมรับนะครับว่าเกือบจะท้อใจอยู่เหมือนกัน แต่ผมก็ประคองมาจนจบมาราธอนได้ในที่สุด ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่มันส์ดีครับ

ก็ยังยืนยันคำว่าผมยังวิ่งต่อ ไม่มีทางแขวนรองเท้าแน่นอน ซึ่งเดือนหน้านี้ผมก็มีแพลนแล้วว่าจะไปวิ่งกับ พี่ตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวคนละก้าว ที่ภาคใต้ คือถ้าผ่านสนามสวนผึ้งมาได้ สนามอื่นก็ไม่น่ากลัวแล้วครับ

ภาพจาก push_dj