พูด ถึง “ดาsาดัง”

681

สำหรับ ดาราสาวเผยมรสุมชีวิตเกือบไม่ได้เกิด โดย เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือ อิม อชิตะ ดาราสาวอารมณ์ดี สายบุญ พร้อมด้วย คุณแม่ชโรชินี ชาวเนปาล คุณแม่แท้ๆ ซึ่งเคร่งในเรื่องการปฏิบัติธรรม เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

คุณแม่ เผยว่า ตอนตั้งท้อง ลูกสาว มีอาการเลือดไหลไม่หยุด คุณหมอบอก อิม ไม่มีชีวิตอยู่แล้ว ให้เอาลูกออก แต่แม่ไม่ยอม แม่จะไม่ฆ่าลูก แม่ได้อธิษฐานขอกับเจ้าแม่กวนอิม ถ้าลูกรอดตา_ จะตอบแทนบุญคุณ 10 ปี ซึ่งแม่ได้ไปบวช อยู่ในป่าช้าในถ้ำอยู่ถึง 13 ปี คนเดียว ตอบแทนที่ทำให้ลูกสาวรอดชีวิ_

จนเหมือนได้รับการถ่ายทอดว่า มนุษย์ตายไปไหน เกิดเป็นยังไง เหมือนเทวดาให้ ทำให้แม่กลายเป็นคนดูดวงแม่นมากด้วย จน ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ถึงกับขอให้คุณแม่ ดูดวงให้ แม่บอกว่าเป็นคนตรงรับได้ไหม ทำต้นหอมถึงกับตกใจมีผวากลัว แต่ก็ถามแม่ว่า จะมีผู้ชายคนใหม่มาไหม แม่บอกว่ามาจริงๆ ปีหน้า เมื่อถามว่า เป็นคนดีไหม แม่บอกไม่ดี มันเป็นกฎแห่งกรรม แต่เลี่ยงที่จะไม่เอาได้ แต่เราที่เลือกเอาเอง

อิม เผยด้วยว่า เหตุที่ตัวเอง ถูกหวยบ่อย เพราะสร้างพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่สำนักปฏิบัติธรรม เชียงใหม่ ได้บอกว่าถ้าถูกลอตเตอรี่จะเอาเงินทั้งหมดมาสร้างพระท่านให้งดงามให้คนมากราบไหว้ ตั้งแต่นั้น ถ้าฝันย้ำๆ หลายวัน มาละ ถูกมาเรื่อยๆ งวดหนึ่งเคยได้หลักล้าน เราไม่กล้าเก็บเงิน เพราะรู้ว่าปาฏิหาริย์ไม่ใช่เพราะอิม แต่เราเป็นสะพานบุญ

เวลาโพสต์ลงโซเชียล ไม่ได้อวด แต่มาบอกให้รับบุญกัน เราเอาเงินไปสร้างพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ทุกบาททุกสตางค์ อิมถูกเกือบทุกงวด และก็สร้างพญานาคข้างๆ พระ อีก ท่านก็ประทานพรเกือบทุกงวด แต่ไม่ลงโซเชียล เพราะกลัวจิตแต่ละคนไม่เหมือนกัน เลยเอาของชาวบ้านที่เขาเช่าวัตถุมงคลของเราไป มาลงแทน งวดที่ผ่านมา อิมเอง ก็เพิ่งถูก 59 ใบ

เผยความรู้สึกสองแม่ลูก คุณแม่ ยอมรับห่วงทุกเรื่องของลูก เรื่องคู่ไม่ห่วง ดูให้เขาล่วงหน้าอยู่แล้ว ด้าน อิม บอกว่า แม่จะคอยบอกระวังตัวนะ แบบนี้ๆนะ เราเหมือนมีกำแพงคอยพยุงเราอยู่ โดย อิมถึงกับ ร่ำไห้ เผยความรู้สึกดีใจมากที่ชาตินี้เกิดเป็นลูกแม่ ที่คอยสอนอิม ถ้าไม่มีแม่ในชาตินี้อิมไม่รู้ว่าชีวิตอิมจะเป็นยังไง ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ให้อิมเป็นลูกแม่ที่ดีที่สุดของอิม

อิมไม่ได้เกิดมาอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ แต่อิมมีแม่ที่ปฏิบัติธรรมทั้งชีวิต คอยทะนุถนอมด้วยคำสอนดีๆ ให้อิมเดินทั้งทางโลกทางธรรมเป็น อิมโชคดีมากที่เขาคอยเกื้อหนุน ไม่ว่าอิมจะล้มทางไหน เขาจะสอนทางธรรม ไม่เคยด่าว่าอิม ไม่เคยตี

“แม่สอนให้เรารู้แจ้งเห็นแสงสว่างเอง ทำให้อิมไม่กล้าเป็นคนชั่ว เอาแม่เป็นแบบอย่าง อิมเห็นแม่ในถ้ำ ในป่าช้า ในวัด เห็นแม่ปฏิบัติธรรม ถ้าไม่มีแม่ อิมคงไม่ได้เกิดในชาตินี้ เพราะจริงๆแล้ว อิมต้องตายอยู่แล้วตอนเกิด”

(ชมคลิป)