ดๅรๅดั ง ท้oงลูก คuที่ 2 แล้ว

1,351

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักดาราคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” นักแสดงสาวที่มีผลงานในวงการมากมาย น และโด่งดังในฉายาของ นางร้ายหน้าสวย และถือเป็นไอดอลของสาวๆหลายๆคน ที่อยากสวยและเก่งเหมือนเนย และหลังจากที่แต่งงานกับสามีสุดหล่อ

อย่าง ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย นักธุรกิจสำนักพิมพ์ภูมิบัณฑิต และก็มีลูกชายสุดที่รัก อย่าง น้องอคิณ ที่นับวันยิ่งโตฉายแววความหล่อ ที่คุณแม่จะดันเข้าวงการบันเทิงไม่ยากเลยซักนิด และหลังจากที่แต่งงานมีครอบครัวไปก็ไม่ค่อยเห็น เนย โชติกา รับงานในวงการสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังอัพเดทเรื่องราวในแฟนคลับได้ติดตามให้หายคิดถึงอยู่เรื่อยๆ

และถ้าหากใครที่ได้ติดตามครอบครัวของ เนย โชติกา วงศ์วิลาส ก็จะเห็นว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่น และก็มีโมเม้นต์น่ารักๆของครอบครัวมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ และ เนย โชติกา วงศ์วิลาส ก็เลี้ยงน้องอคิณ ให้ช่ายชีวิตเรียบง่ายไม่ติดหรู และถึงแม้จะรวยขนาดไหนแต่ก็ใช้ชีวิตเรียบง่าย

ล่าสุด ทำเอาแฟนคลับฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ สาวเนยโชติกา วงศ์วิลาส ได้โชว์ภาพอัลตราซาวด์ (Ultrasound) ท้องลูกคนที่2 ตอนนี้ 12 สัปดาร์แล้ว ด้วยความตื่นเต้น พร้อมข้อความระบุว่า “จะเป็นพี่อคิณแล้วนะคับ #12weekspregnant #akin_family @akin_family #ตอนแรกคิดว่าไม่ตื่นเต้นแต่ตื่นเต้นมากกกกก” อย่างไรก็ตามต่างมีแฟนคลับ และเพื่อนในวงการแห่แสดงความยินดีอย่างล้นหล้ามเลยทีเดียว