แอฟ ตอบแล้ว หลังโดนวิจารณ์เล่นละครคู่ ต่อ ไม่เหมาะสมกัน

3,471

จากกรณีเพจเฟซบุ๊กสำนักข่าวดัง โพสต์ภาพแอฟทักษอร ซบไหล่ชายคนหนึ่ง ซึ่งแน่นอนแล้วว่าเป็นละครเรื่องใหม่เรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ แต่กลับมีบางกระแสมองว่าพระเอกรุ่นน้อง ต่อ ธนภพ ไม่เหมาะสมกัน

ภาพจาก ช่องวัน

หลังจากโพสต์ภาพโปรโมตละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ หลายคนฮือฮามาก

แอฟเองก็ตื่นเต้นค่ะ จริงๆยังไม่ได้ถึงขั้นตอนฟิตติ้งเลยค่ะ ตอนนี้เป็นการถ่ายโปรโมตทีเซอร์

ภาพซบไหล่หนุ่ม คนโยงว่าเป็น ต่อ ธนภพ แต่ต่อปฏิเสธแล้วว่าไม่ใช่

ต่อไม่รับใช่มั้ย ต่อบอกไม่ใช่ เดี๋ยวผมเสียหาย (หัวเราะ) ไม่ได้เป็นเรื่องของการพลาดคิวกันค่ะ เป็นความตั้งใจในส่วนของแอฟก่อน แล้วเดี๋ยวจะเป็นคิวของนักแสดงท่านอื่นๆต่อไป กับน้องต่อ ได้เจอสองครั้งแล้วค่ะ เร็วๆนี้อาจจะฟิตติ้ง เพราะว่าแพลนเริ่มถ่ายทำคือเดือนพฤศจิกายน

แค่ปล่อยภาพ เคมีจิ้นในละครเริ่มมาแล้ว

มีเคมีกับน้องสแตนด์อินต่อ เอ๊ะ อันนี้แสดงว่ายังไง (หัวเราะ) อยากให้ติดตามชมกันมากกว่า แอฟคิดว่ามันหลายส่วนประกอบกัน ต้องดูในเรื่องของคาแรกเตอร์ตัวละครด้วย ก็ได้อ่านฟีดแบ็กในไอจี เราก็ตื่นเต้น เพราะว่าเป็นการกลับมารับงานแสดงเต็มตัวหลังจากที่หายไปนาน มีคอมเมนต์อะไรมา ก็รับฟังหมดค่ะ

ปล่อยภาพชุดนักบิน เป็นสาวเท่

ก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายค่ะ แอฟมีความสุขที่จะได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์บ้าง

ทำให้มีแฮชแท็ก หยุดเรียกแม่เถอะ ให้เรียกหลัว

อ๋อ หรอ ชอบๆ ก็อยากให้สาวๆกรี๊ดบ้าง คนมาคอมเมนต์ภาพนี้เยอะ ส่วนใหญ่คนชอบค่ะ แอฟเองก็ชอบ รู้สึกว่าชุดนักบินเท่ มีเสน่ห์เป็นเกียรติในอาชีพนี้ที่ได้มารับบทนี้ด้วยค่ะ

เรื่องนี้จะไม่ได้เห็นลุกส์สาวหวานของเรา แต่เป็นสาวเท่เลย

อันนี้ก็ต้องรอติดตามชม อยู่กับพระเอกอาจจะหวานก็ได้ บทยังมาไม่ครบค่ะ ก็อ่านไปบ้างแล้วแต่ยังมาไม่ครบ คาดว่าเดือนหน้าเปิดกล้องค่ะ ส่วนงานพิธีกรก็ยังทำอยู่ จัดการคิวได้ค่ะ จะทำทุกอย่างเต็มที่เหมือนเดิมค่ะ รับส่งลูกเหมือนเดิมอาจจะไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์เหมือนเดิม แต่ว่าจะทำทุกทางให้ดีที่สุดค่ะ

มีบางกระแสมองว่า ต่อ ไม่เหมาะที่จะเล่นคู่กับเรา

แอฟเข้าใจค่ะ แต่คิดว่าหลายคนที่รู้ตัวเรื่องคร่าวๆหรือคาแรกเตอร์ของตัวละคร มันตั้งใจจะเป็นแบบนี้อยู่แล้วค่ะ ถ้าเกิดว่าวัยเดียวกันมันก็ไม่ใช่เรื่องนี้ค่ะ คงไปรับเรื่องอื่น หมายถึงว่าเรื่องนี้วางมาจะต้องเป็นในรูปแบบนี้อยู่แล้ว คือจะต้องอายุห่างกันอยู่แล้วค่ะ ต้องดูว่ามันเหมือนเป็นไปไม่ได้ ถามว่าต้องไปให้กำลังใจน้องไหม มีแต่น้องต้องให้กำลังใจแอฟ เราห่างหายไปจากงานละครนานแล้วก็ค่อนข้างตื่นเต้น จริงๆแล้วต่อเขาเข้าใจค่ะ มันยังไม่ได้ถึงฟีดแบ็กหลังจากคนรับชมละคร แอฟว่ามันโอเคมากกับการที่คนรู้สึกขับข้องใจ ดูแล้วมันไม่ใช่ อยากให้รอติดตามชมก่อน

พาน้องไปที่กองไหม

อาจจะมีบ้าง แต่คงไม่ได้เยอะ อยากจะพาไปให้ดูว่าคุณแม่ทำงานแบบนี้อยู่กับใคร เขาจะได้ไม่ห่วง กับต่อเขาเคยเจอกันแล้วครั้งหนึ่งแต่นานแล้ว 2-3 ปีแล้ว เขาชอบเป็นแนวขี้เล่นเหมือนกัน

ถ้าละครออนแอร์จะให้ลูกดูไหม

ไม่ค่ะ ตอนนี้ไม่ให้ดูทุกเรื่องอยู่แล้วค่ะ ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะให้เขาดูเมื่อไหร่ เพราะเด็กสมัยนี้ก็โตเร็ว ก็ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของละครด้วย ถ้าในส่วนของแม่ก็อาจจะให้ดูแว๊บๆมั้ง ว่าแม่สไตล์นี้ คาแรกเตอร์แบบนี้ แต่จะให้ดูทั้งเรื่องคงไม่ค่ะ ยังไม่ถึงวัย

น้องปีใหม่ เขิน ไอซ์ พาริศ

เขินมาก ไม่ใช่แม่นะ ลูกเขิน ถามว่าน้องชอบไอซ์ไหม จริงๆก่อนหน้านี้เขาไม่ได้รู้จัก เพราะลูก 4 ขวบ เราก็ไม่ได้ให้ดูละคร ไม่ให้ดูหนัง แต่พอมาฟังเพลง รักติดไซเรน เขาก็ชอบ น้องก็ได้ดูคลิปที่ไอซ์พูดปีใหม่ เขาก็เขินมากเลย เขินจนวันนั้นไม่ยอมฟังเพลงนี้เลย

ไอซ์บอกถ้ามีโอกาสได้เจอน้องปีใหม่ อยากจะสอนเต้นให้เลย

ปีใหม่วิ่งหนีแน่เลย เขาจะเขิน ยังไม่ได้เจอกันค่ะ ก็ตามประสาเด็กค่ะ จะได้เจอกันก็แล้วแต่โอกาสค่ะ น่าจะเจอพี่ต่อก่อนมั้ง เขาก็แกะท่าเต้น โคฟเวอร์ท่าเต้นเองไปตามประสาเด็ก จะให้แม่ช่วย แม่ก็ไม่สามารถจริงๆ แม่ขอโทษลูก ความสามารถด้านนี้ไม่ได้จริงๆ จะให้แม่สอน แม่สอนไม่ได้เลยเรื่องเต้น

น้องสนใจเรื่องการเต้น จะพาไปเรียนไปจริงจังเลยไหม

ตอนนี้เขาก็ขอเรียนอยู่ค่ะ ตอนนี้เราให้ไปเรียนเต้นบัลเลต์ คลาสสิคอยู่ เดี๋ยวอีกหน่อยจะเปลี่ยนแนวด้านนี้เป็นการเสริม ก็สนใจอยู่ค่ะ