ตูน ก้อย

718

เวลานี้คู่รักนักวิ่งอย่าง “ตูน บอดี้สแลม” และ “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ได้เตรียมตัวอยู่นาน ที่จะไปขอท้าทายขีดจำกัดของตัวเองในงานวิ่งที่ Chicago Marathon 2019 เรียกได้ว่าเป็นการท้าทายร่างกายอีกครั้ง แถมสภาพอากาศในประเทศที่ไม่คุ้นเคยทั้งคู่ต้องใช้ความสามารถและความพร้อมของร่างกายเข้าสู้เพื่อให้ได้เป้าหมายที่ทั้งสองคนตั้งเป้าไว้

ก่อนหน้านี้หลายคนคิดว่านี้อาจจะเป็นไฮไลน์สำคัญของชีวิตคู่รัก เพราะก่อนหน้านนี้ทั้งคู่ฉลองรัก 9 ปี ในร้านอาหารที่งานนี้หนุ่มตูนเตรียมดอกไม้ช่อใหญ่มาเซอร์ไพรส์ หลายคนยิ่งลุ้นหนักว่าหนุ่มตูนอาจจะใช้โอกาสที่ไปวิ่งครั้งนี้ขอสาวก้อยแต่งงาน ถึงแม้ว่าสาวก้อนจะออกมาปฎิเสธว่าทริปนี้ไม่มีแน่นอนก็ตาม

ล่าสุดทั้งคู่ออกเดินทางจากประเทศไทยไปชิคาโก้ แต่ทริปนี้ไม่ได้ไปแค่สองคน สาวก้อยยังพาคุณพ่อคุณแม่ของเธอไปร่วมทริปอีกด้วย โดยเธอลงรูปผ่านไอจีพร้อมหนุ่มตูนว่า “Our trip just begin! พาสองกำลังใจไปวิ่ง เอ้ย! เที่ยวด้วย :)เจอกัน เจ้าชิคาโก้!. #KTChicagoMarathon2019 #KTsJourney” งานนี้จะมีเซอร์ไพรส์หรือไม่ต้องติดตามชม แต่ที่แน่ๆ ทริปครั้งนี้อบอุ่นหัวใจสาวก้อยแน่นอนเพราะมีแต่คนที่ก้อยรักไปร่วมทริป