ลือนางเอกสาวกับเเฟนหนุ่ม

3,519

สำหรับคู่ของนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” กับไฮโซหนุ่ม “โน้ต วิเศษ” ที่ก่อนหน้านี้มีข้อความของแพทริเซียที่ดูเศร้าๆ ใน IG จนทำเอาหลายคนสงสัยว่ามีปัญหาเรื่องหัวใจไหม บ้างก็โยงไปว่าเพราะครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้มหรือเปล่า….ซึ่งก่อนหน้านี้ แพทริเซีย ก็ออกมาบอกแล้วว่า ไม่เกี่ยวกัน ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม แต่ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับครอบครัวฝ่ายชาย แต่ที่น่าตกใจคือมีเผยข้อมูลจากแหล่งข่าววงใน เป็นคนใกล้ชิดกับครอบครัวฝ่ายชาย เผยว่า คู่ของ “แพทริเซีย – โน้ต” เลิกกันแล้ว ตอนนี้เลิกคุยกันแล้ว ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังจากปากของเจ้าตัวกันต่อไป…

เเต่ล่าสุด….ที่ก่อนหน้านี้มีข้อความของแพทริเซียที่ดูเศร้าๆ ในไอจีจนทำเอาหลายคนสงสัยว่ามีปัญหาเรื่องหัวใจไหม บ้างก็โยงไปว่าเพราะครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้มหรือเปล่า…ซึ่งก่อนหน้านี้ แพทริเซีย ก็ออกมาบอกแล้วว่า ไม่เกี่ยวกัน ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม แต่ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับครอบครัวฝ่ายชาย

แต่ที่น่าตกใจคือมีเผยข้อมูลจากแหล่งข่าววงใน เป็นคนใกล้ชิดกับครอบครัวฝ่ายชาย เผยว่า คู่ของ “แพทริเซีย – โน้ต” เลิกกันแล้ว ตอนนี้เลิกคุยกันแล้ว ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังจากปากของเจ้าตัวกันต่อไปนะคะงานนี้….