“หมาก คิม” หวานสุด

1,744

คิมเบอร์ลี่ โชว์หุ่นเฟิร์ม! ยืนชิวพิงต้นมะพร้าวริมชายหาดทะเล เป็นสาวที่ชื่นชอบการกินเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส อย่างเมื่อก่อนเรามักจะคุ้นตากับการเป็นสาวเจ้าเนื้อมีรูปร่างอวบอิ่มเล็กน้อยของเธอ แต่พักหลังมานี้ต้องบอกเลยว่าแทบจะไม่มีภาพแบบเก่าเข้ามาในหัวอีกแล้ว

เพราะนับตั้งแต่สาวคิม ชวนหวานใจหนุ่มอย่าง หมาก ปริญ เข้าฟิตเนส ขยันออกกำลังกายจนมีหุ่นฟิตเฟิร์มทั้งคู่ ก็มักจะมีภาพโชว์หุ่นแซ่บๆมาลงไอจีให้แฟนๆได้ชมกันเป็นประจำ อย่างล่าสุด คิมได้โพสต์ภาพโชว์หุ่นเซี๊ยะ กล้ามท้องสุดเฟิร์ม ขณะกำลังยืนพิงต้นมะพร้าวชิลๆอยู่ริมทะเล จากภาพจะเห็นซิกแพคกล้ามท้องเป็นลูกๆของเธอ ทำให้รู้เลยว่าเจ้าตัวขยันออกกำลังกายและมีวินัยในการดูแลรูปร่างขนาดไหน ถึงสามารถมีหุ่นแซ่บได้ขนาดนี้ สุดยอดจริงๆ ยกให้เป็นไอดอลของสาวยุคใหม่ไปเลยจ้า!

ขณะกำลังยืนพิงต้นมะพร้าวชิลๆอยู่ริมทะเล จากภาพจะเห็นซิกแพคกล้ามท้องเป็นลูกๆของเธอ ทำให้รู้เลยว่าเจ้าตัวขยันออกกำลังกายและมีวินัยในการดูแลรูปร่างขนาดไหน ถึงสามารถมีหุ่นแซ่บได้ขนาดนี้ สุดยอดจริงๆ ยกให้เป็นไอดอลของสาวยุคใหม่ไปเลยจ้า!

หลังจากที่คิมเบอร์ลี่ ลงภาพสุดแซ่บใต้มะพร้าว มีเพื่อนๆดารามาแซวเพียบ ต่อจากนั้นไม่นานคิมเบอร์ลี่ก็ได้ลงภาพล่าสุด สุดหวานแหวว แจ๋วจ๋า อะปัตจะเฮ้ บู้บู้ว เป็นภาพแฟนหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ นั่นเอง ทั้งสองมองตากันชื่นมื่น ทีนี้เพื่อนดาราทั้งวงการ ก็แห่แซวกันยกใหญ่ ว่าแต่งเถอะะะะะะะ