อั้ม ตอบแล้ว

523

สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เป็นซุปตาร์ดังเบอหนึ่งที่เป็นดาราขวัญใจของหลายๆคน ถึงแม้อายุจะหลัก4แล้วก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิม และยังเป็นนางเอกที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ แล้วก็ยังเป็นซุปตาร์ตัวแม่ที่ใครๆต่างก็อยากจะสวยเหมือนกับเธอกันทั้งนั้น สาวอั้ม ของเราไม่ว่าอายุจะเพิ่มขึ้นเท่าไหร่

เธอก็ไม่ทีท่าว่าจะแก่เลยสักนิด แถมยังรักษาหุ่นไว้ได้อย่างดีอีกด้วย ต้องบอกเลยว่า นอกจากจะสวยแล้ว จิตใจยังงามอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่เห็นๆ สาวอั้มจะชอบไปทำบุญอยู่บ่อยๆ

..

ล่าสุด อั้ม พัชราภา ก็ได้ถือโอกาสดีเล่าความสนุกสนานของทริปพักผ่อนดังกล่าว กลางงาน ThaiThai Flash Market by Ab Fab พร้อมกับอัปเดตสถานะความสนิท ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา หลังปล่อยคลิปสุดมุ้งมิ้งฉลองครบรอบ 1 ปี ให้แฟนๆ

ที่ทั้งลุ้นทั้งเชียร์ได้ฟินกันอีกด้วย ทริปเที่ยวกับไฮโซพกเป็นยังไงบ้าง ? จำไม่ได้เลย (หัวเราะ) ก็สนุกดีนะคะ แต่จริงๆ อั้มไม่ได้ชอบทำอาหารขนาดนั้นหรอก จะเน้นอู้มากกว่า เพราะแค่นวดแป้งก็เหนื่อยแล้ว แต่สุดท้ายก็ได้คุณพกมาช่วยทำ อั้มปรุงไม่เป็น หลายๆ คนชมว่าภาพสวย ไฮโซพกเป็นคนลั่นชัตเตอร์ให้ใช่ไหม ? “ใช่ค่ะ แต่อั้มก็ถ่ายรูปสวยนะ อั้มถ่ายให้หลายคนเหมือนกัน”