เจนนี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ โพสต์เปิดใจ หลังถูกป้าแฉ เนรคุณ

6,448

ฟังอีกมุมกันบ้าง หลังถูกโพสต์แฉเป็นลูกเนรคุณทิ้งพ่อ ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ นักร้องนักแต่งเพลงสาว และ พี่สาวของ ลิลลี่ เจ้าของเพลงดัง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เผยทั้งน้ำตาว่า ไม่เคยเนรคุณพ่อเลย โดยให้เงินพ่อทุกเดือนมาตลอด ทั้งที่พ่อเป็นฝ่ายทิ้งแม่และตัวเองตั้งแต่อายุเพียง 2 เดือนไป

หนูไม่เคยด่าพ่อเลย 3 วันที่แล้วก็ยังโอนตังค์ให้พ่ออยู่ จนแม่ก็บอกว่าให้หนูเลิกคุยกับพ่อ แต่หนูก็ยังไม่เลิกคุย หนูเลือกที่จะคุยตรงๆว่า หนูจะให้พ่อเดือนละเท่านี้ แล้วจะส่งเพลงให้พ่อแต่งเรื่อยๆ เวลาที่หนูมีงาน พ่อขอเงินไปหาหมอ หนูโอนเงินไปให้เสร็จ พ่อก็โทรมาอีกเงินที่หนูโอนไปให้ค่าหมอ พ่อเอาไปให้ค่าเทอมน้อง(ลูกกับเมียใหม่)ไปแล้ว ทำให้พ่อไม่ได้ไปหาหมอ

ป้าคนที่โพสต์หนูจำหน้าไม่ได้ ไม่รู้จักเขาด้วยซ้ำ หนูงงว่าเขามาด่าหนูขนาดนี้ได้ยังไง สิ่งที่หนูอยากบอกคือ หนูไม่เคยด่าพ่อและยังติดต่อพ่อตลอด แต่คนมาว่าหนูด่าพ่อเป็นขอทาน หนูอยากฟังจากพ่อว่า สิ่งที่เขาโพสต์ว่าหนูเป็นคำพูดที่พ่อไปบอกเขาหรือเขาแต่งขึ้นมา ส่วนตัวจริงๆพ่อตอนนี้รู้สึกอะไรอยู่

ล่าสุด สาว เจนนี่ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก โดยได้ระบุข้อความว่า วันนี้ขอบคุณ แสงตะวัน เพชรบุรี มากๆค่ะ ที่มาให้กำลังใจพวกเรา ถึงแม้วันนี้หนูจะเจอเรื่องแย่ๆแต่หนูก็ทำดีที่สุดแล้ว พรุ่งนี้ คอนเสิร์ตต่อ แปดริ้ว ฉะเชิงเทราค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้หนูเข้ามา พรุ่งนี้หนูจะต้องเจอพี่ๆนักข่าวหลายท่าน คงจะตื่นเต้น และกดดันน่าดู ยังไงก็แล้วแต่ ความจริงคือสิ่งไม่ตาย หนูจะขอชี้แจงและพูดส่วนของหนูในวันพรุ่งนี้ และจะยังคงทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้ #หนูไม่เคยด่าบุพการี #หนูไม่เคยเณรคุณ #หนูแค่เหนื่อย

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก รัชนก สุวรรณเกตุ

คลิป

ขอบคุณ รัชนก สุวรรณเกตุ , amarin tv