อาม เม้ นต์ เจนนี่

4,139

จากกรณีที่มีหญิงอ้างตัวว่าเป็นป้าของนักร้อง นักแต่งเพลง ลูกทุ่งสาว”เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ”เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของบทเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉทำนองว่า เจนนี่เป็นลูกเนรคุณ ไม่ส่งเงินให้พ่อแท้ๆ ทั้งๆที่กำลังลำบากและป่วยอยู่ จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล

และสาวเจนนี่เองก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่าไม่เป็นความจริงผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ต่อมาพ่อของสาวเจนนี่ก็ได้ออกมาอัดคลิปพูดถึงเรื่องนี้ ด้านแม่ของสาวเจนนี่เองก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กให้ลูกสาวทำดีต่อไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวเจนนี่เอง หลังเจ้าตัวลงโพสต์ที่อธิบายถึงเรื่องราวต่างๆไป ก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจมากมาย ไม่เว้นแม้กระทั่งเพื่อนนักร้องร่วมวงการที่ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือนักร้องและนักแต่งเพลงสาว อาม-ชุติมา ที่เข้ามาคอมเมนต์ในรูปดังกล่าวว่า

“เข้าใจเลย เดี๋ยวก็หาว่าดังแล้วลืมทีน ลืมกำพืด นั่นนู่นนี่ คนอื่นที่ไม่รู้ก็พูดได้แหละ แต่ไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวเรา สู้ๆนะคะ น้องเป็นกำลังใจให้” ก่อนที่สาวเจนนี่จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ขอบคุนนะน้องสาว” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ให้กจำนวนมาก