พ่อ เจนนี่ พูดครั้งสุดท้าย รักลูกนะ ยุติขอเงิน ขอขายกล้วยเลี้ยงชีพ

705

กรณีของนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ผู้แต่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว หลังจากที่มีป้าออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแฉ ว่าไม่เคยดูแลพ่อที่ป่ว ยหนัก ขอเบิกเงินค่าแต่งเพลงล่วงหน้าก็ไม่ให้ อีกทั้งไม่เคยพูดถึงพ่อออกสื่อฯ ทั้งที่เป็นคนแต่งเพลงดังให้

ล่าสุด เฟซบุ๊ก เพจ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 ได้รายงานหลังลงพื้นที่ ต.ดอนตรอ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช บ้านของนายอภินันท์ สุวรรณเกตุ หรือ นัน พ่อของเจนนี่ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว หน้าบ้านดัดแปลงทำเป็นร้านตัดผม และร้านขายกล้วยแขก ของภรรยาใหม่ รายได้เฉลี่ยวันละประมาณ 300-500 บาท ส่วนร้านตัดผม รายได้เฉลี่ย 250 บาท ภายในบ้านมีห้องนอน กว้าง 4×3 เมตร นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อของเจนนี่

นายอภินันท์ เปิดเผยว่า ตั้งแต่ลูกเริ่มโด่งดัง ลูกสาวเคยแวะมาที่บ้านพร้อมกับซื้อของมาให้ จากนั้นก็ไม่เคยเจอกันอีก ติดต่อพูดคุยกันทางโทรศัพท์ ส่วนกระแสข่าว ยอมรับว่าเกิดจากความเข้าใจผิดที่ป้าของเจนนี่โพสต์ข้อความ ที่ผ่านมาลูกสาวก็ไม่เคยทอดทิ้งพ่อ ดูแลค่าใช้จ่ายตามกำลัง ตนขอรับผิดคนเดียว อยากให้หยุดติแค่นี้ ถือว่าสงสารสุขภาพตนที่ไม่ไหวแล้ว และขอร้องให้ลูกถอนแจ้งความเอาผิดป้า จากนี้ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันทำมาหากิน

พ่อขอโทษ ใครจะผิดก็ให้มาโทษที่ตัวพ่อเพียงคนเดียว พ่อขอรับทั้งหมด จากนี้พ่อจะไม่ยุ่งและวุ่นวายกับลูก ขอดูแลอยู่ห่าง ๆ ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกัน ไม่ทำให้งานลูกเสีย แต่พ่อยังคงเป็นพ่อ คงตัดกันไม่ขาด หากวันหนึ่งลูกให้อภัยพ่อแล้วค่อยกลับมาคุยกันอีกครั้งก็ได้

ส่วนเรื่องการแต่งเพลง ตนเองก็ของด เพราะแต่งแล้วเรียกเงิน ก็ทำให้เข้าใจผิด ในฐานะพ่อเชื่อว่าเดี๋ยวนี้ลูกเก่ง แต่งเองได้ ไม่มีพ่อลูกก็ไม่เป็นไร ลูกเก่งอยู่แล้ว

คลิปจากรายการ ทุบโต๊ะข่าว

ขอขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34