เเม่ดาราเพยเเล้ว

1,723

คุณเเม่ดาราสุดเเซ่บอย่างสาว “เมย์ เฟื่องอารมย์” ที่พาลูกสาวสุดเลิฟ น้องมายู ไปเที่ยว โดยโพสต์คลิปน่ารักทำท่าเป็นกระต่ายลงไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “ไปต่อ ไม่รอละน้า .. แม่ต้องการทะเล #กระต่ายหรือแมว” จนเพื่อนซี้อย่าง สาวอั้ม พัชราภา คอมเมนต์ถามติดตลกว่า “เป็นอะไรอ่ะ” นั้นเองอย่างที่หลายๆคนทราบกัน

ก่อนจะโพสต์ภาพ น้องมายู ลงเล่นน้ำ ที่ Navana Nature Escape พร้อมบอกว่า “มายูต้องการมาเล่นน้ำค่ะ” ก่อนแม่เมย์ จะขอแซ่บบ้าง โพสต์ภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำ พร้อมแคปชั่นรูปยิ้ม….ทำเอาเพื่อนๆเข้ามาคอมเมนต์ ทั้ง หนิง ปณิตา บอกสั้นๆคำเดียวว่า กราบ , เอ๋ พรทิพย์ คอมเมนต์ว่า “อ่อยยยยยยพี่สาวววววว” ขณะที่ แนน ปิยดา ถึงกับคอมเมนต์แซวว่า “แม่ๆๆๆ พ่อแอพพรูฟยังงง” ขณะที่แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า แม่เมย์สวยแซ่บมากด้วย

โดยก่อนหน้านี้ เมย์ โพสต์ชี้แจงกรณีคนตั้งข้อสงสัยมีปัญหาครอบครัวหรือไม่ เพราะทริปไปต่างประเทศ ครอบครัวต่างคนต่างไปว่า “มีรูปไปก็ต้องมีรูปกลับ ทริปเกาหลีสนุกมากค่ะ เป็นครั้งแรกของมายูที่ไปเที่ยวเกาหลี แม่เมย์ก็สนุกได้ไปเจอเพื่อนๆ2วันเต็มๆ ส่วนที่เหลือก็พามายูไปเที่ยวเล่นเอง….ถามว่าการพาเด็กไปเหนื่อยมั้ย เหนื่อยนะคะ แต่ไม่มากเท่าสมัยก่อนเพราะมายูโตขึ้นแล้ว รู้เรื่องมากขึ้น

และใครที่สงสัยว่าทำไมไม่มีพี่หนุ่มไปด้วย คือพี่หนุ่มไปทำงานที่ยุโรปนะคะ เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเพียงแต่ต่างคนต่างทำอะไรตามที่ตัวเองต้องทำเท่านั้นค่ะ ขอบคุณที่สนใจเรื่องครอบครัว รักทุกคนนะ”