แพท ตอบ แล้ว

691

เรียกได้ว่าทำเอาข่าวเมาท์จับตากันรัว ๆ เลยทีเดียว หลังมีข่าวลือจากวงในบอกมาว่าคู่ของนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด กับหนุ่มไฮโซ โน้ต วิเศษ เลิกคุยกันแล้ว ทั้งที่เพิ่งเริ่มคุยกันได้ไม่นานนัก โดยอ้างถึงแหล่งข่าวใกล้ชิดกับครอบครัวของฝ่ายชาย ซึ่งหลายคนก็ยังไม่ปักใจเชื่อ

เจอข่าวจากวงใน บอกว่าเลิกรากันเรียบร้อยแล้วในเวลาเพียงไม่นาน สำหรับคู่ของสาว แพทริเซีย กู๊ด กับไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ ทำเอาหลายคนจับตา สงสัยว่าเรื่องนี้จริงหรือเปล่า กระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ แพทริเซีย โน้ต ก็มีการลงรูปชีสเค้กเหมือนกันใน IG Story ในช่วงเวลาเดียวกัน จนถูกมองว่าเป็นการสยบข่าวเมาท์ดังกล่าวหรือเปล่า

ล่าสุด (27 ตุลาคม 2562) นักข่าวเจอตัวสาว แพทริเซีย กู๊ด ในงานการกุศล ชวนทำบุญเพื่อนำรายได้ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส เลยไม่พลาดที่จะขอถามไถ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบเพียงสั้น ๆ ว่า กับพี่โน้ตยังคุยกันอยู่ ส่วนตัวอยากจะตอบทุกอย่าง แต่ตนมาในฐานะทำงานการกุศล อยู่กับเพื่อน ๆ หลายคนก็แอบมองว่าไม่ค่อยเหมาะสมหากจะตอบตอนนี้ แต่งานหน้าตนยินดีตอบทุกคำถาม ทั้งนี้ ยืนยันว่าไม่ได้เลิกกัน ก็ปกติ เดี๋ยวครั้งหน้าจะมาลงรายละเอียดให้อีกที เรื่องลงรูปชีสเค้ก ตนก็ใช้ชีวิตตามปกติ จากสถานการณ์ตอนนี้ก็ไม่รู้จะลงรายละเอียดอะไร ก็เป็นไปตามที่ทุกคนเห็น

ขออนุญาตถามถึงความสัมพันธ์กับ “โน้ต วิเศษ” ตอนนี้ยังคุยกันอยู่ไหม

“ใช่ค่ะ คือจริงๆแพทแค่รู้สึกว่า แพทอยากจะตอบทุกอย่างนะคะ แต่คือด้วยความที่แพทก็มาในฐานะการทำงานการกุศล อยู่กับเพื่อนๆหลายคน มันก็แอบไม่ค่อยเหมาะสม ที่จะมาตอบ ณ ตอนนี้ แต่ว่างานหน้าแพทยินดีจะตอบทุกอย่าง (ยิ้ม)”

ข่าวลือว่าเลิกคุยกันแล้ว จริงไหม

“ก็ไม่ค่ะ ก็ปกติค่ะ ก็เดี๋ยวครั้งหน้าแพทก็มาลงรายละเอียดให้ดีกว่าค่ะ”

ชีวิตตอนนี้ก็แฮปปี้ใช่ไหม

“ก็ปกติดีค่ะ”

ล่าสุดที่ลงเค้กคู่กัน ก็ยืนยันได้ใช่ไหม ว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิม

“หนูก็ใช้ชีวิตปกติของหนูค่ะ ดูจากสถานการณ์ตอนนี้ แพทก็ไม่รู้จะลงรายละเอียดอะไร คือมันก็เป็นไปตามที่ทุกคนเห็น ก็พูดแค่นี้ดีกว่าค่ะ”

เหมือนเป็นการสยบข่าวหรือเปล่า

“ก็เป็นไปตามที่ทุกคนเห็นค่ะ ก็ขอแค่นี้เนอะ” (ยิ้ม)