คำอวยพร วันเกิด “แอฟ ทักษอร”

1,023

น่ารัก น้องปีใหม่ ร้องเพลงอวยพร แม่แอฟ วางแผนสุดเซอร์ไพรส์ ฉลองวันเกิดอบอุ่น(คลิป) เล่นเอาแอฟสุดเซอร์ไพรส์ คนสนิทครอบครัวร่วมฉลองอบอุ่น ครบรอบวันเกิด แอฟ ทักษอร วันที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยเฉพาะ น้องปีใหม่ ลูกสาว ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ น้ำเสียงสุดโอเปร่าให้แม่แอฟ แถมร่วมเป่าเค้กด้วย น่ารักมากๆ

รักกันแบบไม่มีเงื่อนไขแม้เพียงคนเดียวก็มีค่าและโชคดีมากๆแล้วค่ะ ซึ่งโชคดีมากที่จุ๋ยมีเพื่อนแบบนี้หลายคน และพี่แอ๊ฟก็เป็น1 ในนั้นเสมอ รักตลอดมาเชื่อว่าพี่แอ๊ฟสัมผัสได้เสมอค่ะ สุขสันต์วันเกิดพี่สาวสุดที่รักนะคะ @aff_taksaorn @dackdevil”

ขณะที่ เปิ้ล เลขาฯ แอฟ ผู้ริเริ่มจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดครั้งนี้ โดยครอบครัวพาแอฟมาทานข้าว โดยมีแฟนๆ ร่วมวางแผนจัดวันเกิดสุดเซอร์ไพรส์ให้ด้วย โดย เปิ้ล ยังได้โพสต์อวยพร แอฟ เป็นภาพกับน้องปีใหม่ด้วยว่า “Happy Birthday ค่ะ ”หม่ามี๊” ขอให้หม่ามี๊มีความสุขแบบนี้ตลอดไปนะคะ มีเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ห้อมล้อมไปด้วยกัลยาณมิตรที่ดี มีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาในขีวิต สุขภาพดี แข็งแรง

เป็นภาพกับน้องปีใหม่ด้วยว่า “Happy Birthday ค่ะ ”หม่ามี๊” ขอให้หม่ามี๊มีความสุขแบบนี้ตลอดไปนะคะ มีเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ห้อมล้อมไปด้วยกัลยาณมิตรที่ดี มีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาในขีวิต สุขภาพดี แข็งแรง หมื่นๆปี (เราจะเริ่มออกกำลังกายด้วยกันนะคะ) เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆด้วยความสุข (พี่เปิ้ลพร้อมจะอยู่เคียงข้างแบบนี้ตลอดไปค่ะ) สุดท้ายขอให้หนูปีเป็นเด็กดีและเป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปค่ะ รักหม่ามี๊นะคะ”