หนุ่มป๊อก เพย รอย สัก ใหม่

762

เรียกว่าเพิ่งไปสักมาใหม่ สำหรับหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีของ มาร์กี้ ราศรี หลังบินไปสักไกลถึงอเมริกาเลยทีเดียว โดย ป๊อก นั้นได้สักชื่อลูกสาวกับลูกชาย น้องมีก้า มีญ่า ไว้ที่แขนข้างขวา เป็นรอยสักเก่า

ล่าสุด ส่องรอยสักใหม่ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” กับหน้าลูกแฝด “มีก้า-มีญ่า” ที่แขน เรียกได้ว่าหากพูดเรื่องรอยสัก ชื่อของหนุ่มคนนี้จะต้องขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆ สำหรับ“ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ที่ล่าสุดได้สักหน้าของลูกแฝดทั้งคู่ “น้องมีก้า” และ “น้องมีญ่า” ลงบนแขน ซึ่งงานนี้เขายังได้โพสต์ภาพตนเองหลังสักเสร็จ พร้อมทั้งแคปชั่นขอบคุณภรรยาคนสวยที่อนุญาตให้สักได้ โดยเขาเขียนแคปชั่นว่า

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณ @margie_rasri ที่ยอมอนุญาติให้สักหน้าลูกทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง เพราะภรรยาผมพูดเสมอว่าเยอะแล้วพอก่อน… แต่สุดท้ายฝันก็เป็นจริง และเมื่อนึกถึงสไตล์การสักแบบ realistic ก็ต้องคนนี้เลย Niki, tattoo artist คนสวีเดน งานของเค้าเหมือนจริงๆ ใครอยากรู้ว่าผลงานออกมาเหมือนแค่ไหนและทำไมผมถึงเลือกสักลายนี้ ไปรับชมกับได้เลยที่ #ป๊อกกี้ontherun ep ล่าสุด last but not least, thank you very much @niki23gtr for your amazing work and your hospitality brother