เปิด ภาพ “นักแสดง”

6,780

เป็นดาราสาวอีกหนึ่คน สำหรับ “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” ดาราสาวสวยที่แจ้งเกิดมาจากเวที “มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2005” และต่อมาก็ได้มาแสดงละครซึ่งฝีมือการแสดงของเธอก็ไม่ได้เป็นสองรองใครเลยทีเดียว ผลงานที่สร้างชื่อเสียงเช่น ละคร บ่วงหงส์ รอยรักรอยบาป และ เป็นผู้ประกาศคั่นรายการ ช่อง 7

ล่าสุด ทำเอานักแสดง อย่าง ปังปอนด์-อัครวุฒิ มงคลสุต และ นนท์-ชานนท์ ทิพกนก รวมไปถึงทีมงาน ถึงกลับใจล่วงไปถึงตาตุ่ม เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น กับ ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก ขณะถ่ายทำเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ห้องเฮี้ยน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงกับทำให้สาวไอซ์ หน้าปูดบวม ที่เกิดจากม้วนฟิลฺมแร็ปขนาดใหญ่ หล่นกระแทกใส่หน้าขณะทีมงานกำลังแรปตัวไอซ์ เพื่อเข้าฉากถ่ายทำในซีรี่ส์เรื่องนี้

โดยเบื้องต้นทีมงานได้ปฐมพยาบาลไอซ์ด้วยการประคบเย็นแก้อาการบวม แต่ด้วยสปิริตของไอซ์และเป็นห่วงงาน จึงขอถ่ายทำต่อจนจบ ก่อนไปพบแพทย์ ที่ โรงพยาบาล เกษมราษฎร์ รามคำแหง ให้ทำการรักษาต่อไป

“ตอนนี้ได้มาหาหมอแล้ว พอถ่ายเสร็จทีมงานก็พามาโรงพยาบาลเลย ตกใจเหมือนกันเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก อาการตอนนี้ก็เริ่มบวมๆที่หน้า ตึงๆ แต่ก็ทุเลาลง คงเป็นเพราะพี่ๆทีมงานรีบเอาน้ำแข็งมาประคบให้ด้วย ส่วนตัวไม่ได้มองเป็นเรื่องอาถรรพ์นะคะ เพราะก่อนถ่ายละครทุกเรื่องไอซ์ขอขมาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนอยู่แล้ว เรามองเป็นอุบัติเหตุมากกว่า เบื้องต้นคุณหมอตรวจเช็กเอ็กซเรย์อย่างละเอียดแล้ว เหมือนกระดูกใต้ตาจะร้าว คุณหมอเลยให้แอดมิต 1 คืน เพื่อรอดูอาการพรุ่งนี้และเพื่อที่จะเอ็กซเรย์อีกครั้ง แต่ก็แอบเป็นห่วงงาน เพราะพรุ่งนี้เราก็มีถ่ายรายการอีก แต่ยังไงก็ถึงมือหมอแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ”