อ.คฑา ชินบัญชร เผยชีวิตจะดีขึ้น

695

เรียกได้ว่าหลายคนคงมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องດวงใช่ไหมค่ะ วันนี้ทีมงานสยามนิวส์จะพาไปดูอีกหนึ่งเรื่องราว โดยวันที่ 30 ตุลาคม คือวันวันดีอีกหนึ่งวันเนื่องจาก ດาวพฤหัสบดีกำลังจะเดินหน้าอีกรอบ โดยດาวพฤหัสบดีหรือเรียกสั้นๆ ว่าດาวพฤหัส เป็นດาวศุภเຄราะห์ หรือດาวที่ให้คุณมากกว่าให้โทສ หมายความว่าจะส่งผลในด้านดีต่อຊะຕาของแต่ละຣาศีก็ต่างเรื่องกันไป ซึ่งในปีนี้ດาวพฤหัสได้เดินหน้า และถอยหลังไปแล้ว และกำลังจะเดินหน้าอีกรอบ ซึ่งล่าสุด อ.คฑา ชินบัญชร จะมาเผยถึง 4 ຣาศีที่ຊะຕาจะພุ่งถึงขีดสุด หลังດาวพฤหัสย้ายวันที่ 30 ตุลาคม 2562 นี้ ได้แก่

ຣาศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)
หลังດาวพฤหัสย้ายแล้ว ຣาศีธนูจะเป็นราศีที่ດวงพุ่งที่สุด ทั้งในเรื่องລาภ และผู้ใหญ่ก็ได้มีการส่งเสริมในเรื่องการงานสำหรับคนที่ทำงานประจำ ใครที่ทำธุรกิจก็เกิดความงอกเงย เป็นช่วงของการขยับขยาย ในการทำธุรกิจมีคนซัพพอร์ตอยู่ตลอดเวลา และດวงจะยิ่งดีในช่วงเดือนธันวาคม 2562 นี้ และช่วงเดือนพฤษภาคม มิถุนายนในปี 2563 ชาวຣาศีธนูจะได้ລาภเข้ามา การเງินดีขึ้น การงานยิ่งปังเพราะมีคนสนับสนุน

วิธีการเสริมດวงให้ดียิ่งขึ้น คือการทำบุญกับผู้ใหญ่ คนชรา หรือทำบุญกับเດ็กจะช่วยให้บริวารสนับสนุนมากยิ่งขึ้น

ຣาศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)
ชาวຣาศีพฤษภหลังດาวพฤหัสย้ายแล้วก็ດวงดีตามมาติดๆ เพราะດาวพฤหัสจะช่วยให้ผู้ใหญ่ส่งเสริมในด้านการงาน โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน รวมไปถึงงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง แต่มีเรื่องที่ต้องระวังก็คือ เรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

วิธีการเสริมດวงให้ดียิ่งขึ้น ควรทำบุญเกี่ยวกับที่ดิน การบริจาคหรือซื้อที่ดินให้กับวัด จะช่วยส่งเสริมให้ດวงของชาวพฤษภยิ่งพุ่งขึ้นไปอีก

ຣาศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)
ດาวของชาวຣาศีกรกฎหลังดาวพฤหัสย้ายนั้น จะโดดเด่นเรื่องของผู้ใหญ่ส่งเสริม จะช่วยในเรื่องของการงานให้ดียิ่งขึ้น ฉะนั้นชาวกรกฎควรขยันและเร่งสร้างผลงาน แล้วคุณจะเป็นคนที่โดดเด่น ผู้ใหญ่ช่วยผลักดันขึ้นมาเลย และชาวกรกฎจะດวงดีเรื่องการมีความสัมพันธ์กับคนรอบข้างด้วย หากอยากได้ดีต้องปรับตัวเข้ากับคนอื่นให้ได้ และพยายามสร้างความรู้จักจะได้เป็นผลดีกับคุณในอนาคต

ข้อควรระวัง อยากขอให้ชาวกรกฎระวังเรื่องของทางเดินหายใจ รวมไปถึงเรื่องของสายตา

ຣาศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ต้องบอกก่อนว่าດวงของชาวຣาศีพิจิกนั้น จะทั้งดีและร้ายไปพร้อมๆ กัน เพราะດาวพฤหัสย้ายออกจากຣาศีพิจิก อาจทำให้รู้สึกว่าไม่มีผู้ใหญ่ซัพพอร์ตหรือมีคนที่อายุมากว่า ประสบการณ์มากกว่าช่วยเหลือสักเท่าไหร่ แต่ว่าจะเด่นด้านบริวาร เพราะจะมีคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยเหลือนั่นเอง หากใครที่ทำอาชีพเกี่ยวกับครู อาจารย์ งานสอนหรืออะไรที่ให้ความรู้ หรือใช้ความรู้ของเราจะไปได้ดียิ่งขึ้น และที่โดดเด่นเลยคือเรื่องของความรัก เพราะจะเริ่มมีเข้ามา ทำให้ไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป

ส่วนทริคการเสริมດวงของทั้ง 12 ຣาศีจาก อ. คฑา ชินบัญชร คือการรับส่งດาวหรือการสวดนพเຄราะห์ เริ่มด้วยการไหว้พระประจำวันพฤหัสบดี หรือพระพุทธรูปปางสมาธิ เช่นที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร หรือที่เราคุ้นหูกันว่า วัดโพธิ์

ในวันที่ 30 ตุลาคม 2562 ช่วงเย็น สามารถตั้งโต๊ะที่บ้าน เตรียมบูชาດาวพฤหัสด้วยดอกไม้สีขาว สีเหลือง สีส้ม และจุดธูป 5 หรือ 19 ดอก พร้อมถวายของ 5 หรือ 19 อย่าง พร้อมน้ำ 5 แก้ว หันหน้าไปทางทิศตะวันตก และสวดบทบูชาດาวพฤหัส ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ ทั้งหมด 19 จบ

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ คฑา ชินบัญชร