สกาย ล่าสุด

514

ล่าสุด (30 ตุลาคม 2562) หมอฉลาม หรือ สกาย วงศ์รวี ก็ได้เผยว่า อยากให้ทุกคนใจเย็น ๆ กันก่อน ถ้าเผานาดาว พวกเราที่เป็นนักแสดงจะไม่มีงานทำนะ ถ้าถามว่าเสียใจไหม นางเอกเลือกเรา แต่ชาวเน็ตไม่เลือก คือผมเป็นสกาย ผมไม่เสียใจ แต่ถ้าเป็นฉลามเขาคงเสียใจ แต่ก็ดีใจที่คนดูอิน มีการแบ่งทีมกันด้วย

ฉากจบที่ต้องจูบกับพี่ใหม่ ก็ถ่ายไม่หลายเทคครับ เพราะว่าซีนที่เราจูบจริง พยายามทำให้ใช้เวลาน้อยที่สุด เพราะเกรงใจพี่เขา แต่ไม่ได้เขินอะไร พี่เต๋อก็มากองบ่อย พอละครจบคนเลิกติดตามไอจีนาดาวเป็นแสน อันนี้จริงหรือเปล่าครับ กดผิดหรือเปล่า ก็ขอบคุณทุกคนที่อินแต่อย่าเพิ่งกดอันไลก์นะครับ จะได้ตามข่าวสารของพวกเราชาวนาดาว บางกอก ยังมีโปรเจกต์ใหม่อีกเยอะ

เราก็อยากบอกกับฉลามว่า นายสุดยอดมาก นายทำเต็มที่มาก เราก็ไม่ได้เสียใจที่คนมาว่า เพราะมันเป็นตัวละคร มันก็ขึ้นอยู่กับความรู้สึกของคนดู ขึ้นอยู่กับแอคชั่นของตัวละครว่าตอนนี้เขาทำอะไรบ้าง บางครั้งตัวละครอาจจะทำอะไรที่ไม่ถูกใจคนดู เราก็รู้ตอนจบตั้งแต่แรกแล้วว่าทานตะวันเลือกฉลาม แต่เขาก็มีเรียกไปถ่ายซ่อมด้วย

นอกจากนี้หนุ่มสกาย ยังบอกอีกว่า ก็ดีใจขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบเรามากขึ้น ยอดฟอลโลไอจีพุ่ง แต่ก็ไม่มีคนส่งมาบอกว่าอยากเป็นทานตะวันนะ มีแต่ส่งข้อความมาด่าว่าต่อยหมอเป้งทำไม เป้งของฉัน ไม่มีใครมาแอ๊ว ผมไม่ค่อยมีเวลาอ่าน ทำธีสิสจบ ชีวิตจริงก็ยังไม่มีสาวรุ่นพี่ทักมาหา ผมเพิ่ง 21 เอง ช่วงนี้ไม่มีใครเลย เวลาเล่นละครพอเราได้รับบทใหม่ ๆ คาแรกเตอร์ใหม่ ๆ มันทำให้เราโตขึ้นหมด ในชีวิตจริงเราอาจจะไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้ แต่บทที่อยากเล่นคือตัวเลว คนชั่ว รู้สึกว่าบทร้าย ๆ เป็นบทที่ค่อนข้างท้าทาย น่าจะสนุกไปอีกแบบ