“พอร์ช ศรัณย์” เคลื่อนไหว ครั้งแรก

915

พอร์ช ศรัณย์ เคลื่อนไหวครั้งแรก ตอกย้ำรัก ดาว พิมพ์ทอง ส่อแววจบจริง แม้ฝ่ายหญิงขอเวลาทบทวน ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนตกใจกันยกใหญ่ หลังนักแสดงสาวสวยช่อง 3 “ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม” หวานใจของพระเอกช่อง 7 “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์”

ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจยาวเหยียดคล้ายตัดพ้อถึงความสัมพันธ์ พร้อมประโยคเด็ดที่ว่า ถ้าปรับไม่ได้ก็เลิก และผิดเองที่คบกันไวไป นอกจากนี้ สาวดาว ยังได้ทำการอันฟอลโล หนุ่มพอร์ช และลบคู่ออกจากอินสตาแกรมส่วนตัวจนเกลี้ยง ยิ่งทำเอาหลายคนอดคาดเดาไปไม่ได้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในตอนนี้กำลังร้าวหนัก

กระทั่ง ดาว พิมพ์ทอง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดถึงสถานะความสัมพันธ์ โดยยอมรับว่าสิ่งที่โพสต์เป็นความผิดของตัวเธอเองที่ระงับอารมณ์ไม่อยู่ ซึ่งตนก็ได้พูดคุยและขอโทษพอร์ชแล้ว ตอนนี้อยู่ในช่วงห่างกัน ยอมรับยังรักหนุ่มพอร์ชอยู่ แต่ขอทบทวนความรู้สึกตัวเองก่อนว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้

แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อตรวจสอบไปยังอินสตราแกรมของหนุ่มพอร์ช ก็พบว่าเจ้าตัวได้อันฟอลโลอินสตราแกรมของสาวดาวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คล้ายเป็นการออกมาตอกย้ำว่า แม้ฝ่ายหญิงจะขอทบทวนความรู้สึกตัวเองก่อนว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ แต่ หนุ่มพอร์ช น่าจะจบและออกตัวมูฟออนไปก่อนเรียบร้อยแล้ว