ย้อนฟัง แอฟ ทักษอร เผยเหตุผลที่เลือก สงกรานต์ มาเป็นคู่ชีวิต

6,610

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สาวสวยและสตรองมากจริงๆ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของ น้องปีใหม่ ภายหลังจากที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีจะออกมายอมรับว่า อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกับ แมท ภีรนีย์ และอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่จนคนตามไปต่อว่าสงกรานต์และแมทเพียบ ว่าโกหกว่าไม่รู้จักกัน จนสงกรานต์ต้องออกมาขอโทษ

โดยก่อนหน้านี้ หลายคนคงสงสัยว่า ในมหากาพย์เรื่องนี้ หากย้อนกลับไป แอฟอยากจะแก้ไขอะไรหรือไม่ หากย้อนเวลากลับไปได้ แอฟอยากจะแก้ไขอะไรหรือไม่ ยังจะแต่งงานอยู่ไหน

สาวแอฟให้คำตอบว่า ตนตอบความจริงเลยก็คือ ตนไม่อยากจะแก้ไขอะไร แน่นอนไม่มีใครอยากไม่ประสบความสำเร็จ ทั้งเรื่องงาน ทั้งเรื่องครอบครัว เราก็อยากเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟกต์ ประสบความสำเร็จทุกด้าน

แต่ว่าเมื่อมันเป็นไปไม่ได้ แต่เราก็ทำดีที่สุดแล้ว เราให้โอกาสแล้ว ทั้งให้โอกาสคุณสงกรานต์ ทั้งให้โอกาสตัวเอง ในการที่จะพยายามทำให้ดีที่สุด แต่มันได้เท่านี้คือเท่านี้

อดีตที่ผ่านมา เราก็เคยมีความสุขกับคุณสงกรานต์แน่นอน ตอนที่มีความสุขเราก็เต็มที่ พอเกิดปัญหา เราก็แก้ไขเต็มที่ เราจึงไม่อยากแก้อะไรแล้ว หากจะย้อนกลับไปแล้วบอกว่า ไม่น่าแต่งงานเลย เราก็จะไม่ได้มีความสุขกับคุณสงกรานต์ ณ เวลานั้น หรือเราก็จะไม่ได้มีปีใหม่ ณ วันนี้

นอกจากนี้ สาวแอฟ เคยได้เปิดใจ เกี่ยวกับเหตุผลที่ตนนั้นเลือก สงกรานต์ มาเป็นคู่ชีวิต ทั้งที่ในยุคนั้นสามารถเลือกใครก็ได้ในโลกนี้? สาวแอฟให้ตำตอบว่า คืออาจจะเป็นเพราะเราไม่เหมือนกัน เรียกได้ว่าต่างกันมากๆเลยด้วย ในช่วงนั้นเขาเข้ามาเป็นสีสันและเป็นอะไรที่เติมเต็มให้กับชีวิตเรา

แอฟ – สงกรานต์