เปิด ภาพ นักแสดง

2,621

สำหรับ ทีมงานกำลังใช้แรปพันตัวให้ เพื่อเข้าฉากถ่ายทำละคร เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ห้องเฮี้ยน ทางช่อง 8 จากนั้นเกิดเหตุไม่คาดฝัน ม้วนแรปขนาดใหญ่ หล่นใส่หน้ากระแทกตาจนบวมปูด แต่ด้วยสปิริตของเจ้าตัวขอถ่ายทำต่อจนจบ

นักแสดงสาว ได้อัพเดตอาการล่าสุด โพสต์ภาพใบหน้าตัวเอง ปรากฎรอยช้ำที่ตาอย่างชัดเจน ในดวงตายังมีเลือดคั่งอยู่เยอะ พร้อมเขียนข้อความว่า “อัพเดตอาการนะคะ วันที่5แล้ว ยาวปาย ไม่รู้เมื่อไหร่จะหาย เลือดในตายังเพิ่มเรื่อยๆจากวันแรก รอยช้ำมากขึ้น เพราะเลือดยังคั่งอยู่เยอะ ความบวมลดลงบ้างแล้วจากเป็นลูกมะนาว ตอนนี้กระจายเป็นวงกว้าง แต่ยังปวดอยู่

หลายคนยังถามอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้น เกิดจากอะไร คือเกิดจากแรงกระแทกของที่แรปของเป็นม้วนขนาดใหญ่ ขอบของม้วนตกลงมากระแทกที่บริเวณใต้ตาเต็มๆ เลยเป็นอย่างที่เห็นเนี่ยแหละค่ะ ยังไงก็ต้องขอบคุณอีกครั้งสำหรับหลายๆ คนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจมาให้ทุกช่องทางนะคะ แล้วก็ต้องขอโทษอีกครั้งสำหรับงานต่างๆ ที่รับไว้ค่ะ คาดว่าน่าจะอีกระยะนึงเลยกว่าหน้าจะกลับมาเป็นปกติ ใจยังสู้แต่หน้ามันไม่ไหวจริงๆ ค่ะ ตื่นมาเห็นหน้าตัวเองแบบนี้ทุกวันก็เครียด อยากหายไวๆ อยากกลับไปทำงานได้เหมือนเดิม”