เปาวลี เปิดใจ หน้าชื่นอกตรม หลังเกือบไม่ได้แต่งงาน

10,752

ผ่านไปแล้วสำหรับพิธีมงคลสมรสของนักร้องสาวเปา เปาวลี กับ เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ซูโม่กิ๊ก ซึ่งแม้งานนี้จะมีเรื่องไม่คาดฝันเกี่ยวกับชุดแต่งงานเกิดขึ้น แต่ทั้งคู่ก็จับมือกันฝ่าอุปสรรคมาได้แม้วินาทีสุดท้าย จนงานแต่งผ่านไปได้ด้วยดี จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เปา ต้องออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณพี่ๆหลายคนที่ทำให้เธอกับหนุ่มเอิร์ธ จัดงานแต่งผ่านไปด้วยดี โดยเธอโพสต์ในไอจีส่วนตัวระบุว่า

02.11.2019 ขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี พี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่ช่วยกันทำให้งานแต่งงานของเปากับเอิร์ธออกมาสวยงาม ขอบพระคุณ เต๊นท์โดม : จากป๋าด้วน พรจุฬา ที่มาตั้งเต๊นท์ให้ตั้งแต่วันที่ 27 เต๊นท์ใหญ่สวยงามมั่นคงมากค่ะจอLED : จากป๋า ชาญชัย ป๋าคม Adisorn2000 ที่ส่งจอLED มาถ่ายทอดสดให้ทุกๆคนในงานได้เห็นทุกเหตุการสำคัญในงานนี้ค่ะ วงดนตรี : มอส มณฑล ขนทอง ที่น่ารักกับพี่เปามากๆ สนุกสนานกันในช่วงกินเลี้ยงโต๊ะจีน

แดนซ์เซอร์ : พี่ดาวน้อย ที่เอ็นดูน้อง พาน้องๆแดนซ์เซอร์ มาเต้นให้ทั้งในช่วง แห่ขันหมาก ช่วงกินเลี้ยง มา16 คนขอบคุณนะคะ ทีมดอกไม้ : ทีมพี่อ๊อฟ ผจก. ที่เต็มที่กับงานเปามากๆ ถึงแม้จะมีอุปสรรคมากมายแต่พี่ๆช่วยแก้ไขสถานการให้งานออกมาสวยงามมากค่ะ ทีมรันคิว นายพิธี : พี่โบว์ พี่ก้อย ถ้าไม่ได้พี่สองคนก็ไม่รู้จะเป็นยังไง ดีใจที่พี่มาทำงานตรงนี้ให้นะคะ ทำให้งานดำเนินการไปอย่างราบรื่น ทั้งที่ทุกอย่างดูยาก พี่ๆช่วยงานนู๋อย่างเต็มที่ที่สุดทำเกินหน้าที่ตัวเอง ขอบคุณความเป็นมืออาชีพ ที่พางานน้องผ่านไปอย่างสวยงาม

หน้า-ผม : ซาร่า น้องสาวคู่กาย ขอบคุณที่มาช่วยทำให้พี่เปาดูสีสวยงามในวันสำคัญของพี่รู้ว่าเต็มที่มากๆ แซมทำผม น้องแซมน่ารักทุกครั้งที่เจอ 2คนนี้ถึงจะอายุน้อย แต่การทำงานมืออาชีพสุดๆ ภูมิใจแทนน้องๆ2คน รักนะจ๊ะ

เพื่อนเจ้าสาว : เพื่อนเจ้าสาว ขอบคุณทั้งเพื่อนมัทยม เตย เจ ก้อย หน่า ฝน พี ศิลปิน พี่ก้านตอง เอิ้นขวัญ น้องฮาย พี่นกลำยอง ที่ช่วยเหลือเจ้าสาวคนนี้อย่างเต็มที่ ถึงนี้มันจะมีอุปสรรคนิดหน่อย แต่เพื่อนๆก็สามัคคีกัน ช่วยกันให้งานออกมาดี ขอบคุณจ้า

ช่วยงาน : ขอบคุณญาติๆพี่ป้าน้าอาหลานๆทุกคนที่มาช่วยงานเปาอย่างเต็มที่ ออกแรงกายแรงใจให้งานนี้สมบูรณ์แบบ

พ่อแม่เปา : งานนี้ต้องบอกเลยว่า พ่อกับแม่ตื่นเต้นมากๆ ตื่นเต้นกว่าลูกพ่อกับแม่ต้องกลับมาสุพรรณเพื่อที่จะเตรียมงานทุกอย่าง ทั้งแจกการ์ดรวดเร็วเสร็จภายใน2วัน ติดต่อทุกฝ่าย พ่อกับแม่เหนื่อยกว่าลูก แต่เชื่อว่าพ่อกับแม่ภูมิใจสุดๆ ลูกก็ภูมิใจที่พ่อกับแม่เก่งสุดยอดแบบนี้ค่ะ

พ่อแม่เอิร์ธ : งานนี้ก็ต้องขอบพระคุณพ่อกิ๊ก แม่อี๊ด ที่คอยจัดเตรียมงานในด้านของเจ้าบ่าวได้ออกมาสวยงามสนุกสนาน และเป็นผู้ให้คำปรึกษา ช่วยลูกๆแก้ไขสถานการณ์อย่างดี พ่อกับแม่ก็เหนื่อย แต่ได้เห็นรอยยิ้มความสุขในวันงานลูกก็ดีใจ และเชื่อว่าพ่อกับแม่ก็ภูมิใจลูกๆมากค่ะ

ทีมรักษาความปลอดภัย : ขอบคุณพี่ๆทุกหน่วยงาน ไม่ว่าจะพี่ๆตำรวจ พี่ๆอปพร. พี่ๆสห. ที่มาช่วยดูแลงานรักษาความปลอดภัยให้เป็นอย่างดีค่ะ ขอบคุณแขกที่มาร่วมงานและคำอวยพรจากทุกๆท่านมากๆนะคะ