เวียร์ ยอมรับ กลัว เบลล่า หลังจับผิดได้

1,790

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่โชว์หวานบ่อยมากๆแถมแฟนๆยังเชียร์ถึงขั้นแต่งงานอีกด้วย สำหรับนางเอกสาว เบลล่า และ พระเอกดังอย่าง เวียร์ ซึ่งได้ฉายาคู่รักข้ามช่องเลยก็ว่าได้ เรามักจะเห็นมุมน่ารักๆอยู่บ่อยๆ วันนี้ทีมงานสยามนิวส์จะพาไปชมความน่ากลัวของเบลล่า ที่เวียรฺยังยอมรับเลยว่า กลัวจริงๆผู้หญิงคนนี้

ภาพจาก อินสตาแกรม weir19

ก่อนหน้านี้ หนุ่ม เวียร์ แอบพูดปดบอกหวานใจว่ายืมนาฬิกาเรือนหรูของเพื่อนมาลองใส่ ทั้งๆ ที่เพิ่งจะไปซื้อมา ก่อนจะโดน สาวเบลล่า จับได้คาไอจีจนเรียกเสียงฮาจากแฟน ๆ ไปไม่น้อย ล่าสุด หนุ่มเวียร์ เลยขอออกมาเล่าให้ฟังเองว่า บางทีพอเราซื้อของที่มันแพงอะนะ เราก็ต้องบอกว่ายืมเพื่อนมาใส่เล่น ๆ ก่อน หรือไม่ก็แบบเพื่อนมีเยอะ เลยเอามาลองว่ามันเข้ากับเราไหม แต่จริง ๆ คือซื้อครับ

โดยหนุ่มเวียร์เปิดใจว่า

ทำไมตัดสินใจบอกว่ายืมเพื่อน หรือเพราะไม่อยากมีปัญหา

กวน ๆ ไปครับ แต่เขาก็พอจะมีกลิ่นรู้แหละว่า ซื้ออีกแล้ว

เขาค่อนข้างควบคุมการใช้เงินของเราอยู่เหมือนกัน

ไม่ครับ จริง ๆ เขาสนับสนุน บางอย่างที่ผมซื้อ เช่น ที่ดิน พวกที่สามารถเก็บแล้วสร้างมูลค่า ผมก็มีซื้อไว้เยอะครับ บางทีมีอะไรก็ขาย เหมือนเอาใช้ฟรี อย่างซื้อมาราคาเท่านี้ เราก็ขายเท่าราคาที่ซื้อ น้องก็แฮปปี้ เพราะมันเหมือนเป็นการลงทุน ดีกว่าไปทำอย่างอื่น อะไรที่มันเป็นพวกการลงทุนเขาก็สนับสนุน อย่างตัวเขาเองก็แอบมีกระเป๋าเหมือนกัน ผมรู้ ๆ

ความจริงเปิดเผยแล้วโดนดุไหม

เขาก็บอก ว่าแล้ว

ปกติเวลาจะซื้ออะไรต้องปรึกษาก่อนไหม

ถ้าเป็นอะไรที่เขาไม่มีข้อมูล เราก็จะซื้อมาก่อนแล้วค่อยบอกเขา แต่ถ้าเขาน่าจะรู้ว่าเป็นยังไง เราก็ต้องปรึกษากันก่อน ช่วยกันคิด ถ้าซื้อมาจะช่วยลงทันได้ไหม

โพสต์ดังกล่าว

ไม่เข้าสมาคมว่าที่คนกลัวภรรยาเนอะ

โนๆ ผมว่าเขาเข้าใจ ไม่เชิงกลัวมีแค่บางอย่าง ทำไมต้องทำให้ผมดูเป็นแมวเหมียวยังไงก็ไม่รู้

ยืนยันว่าไม่กลัว

กลัว ๆ จบ ๆ ไป กลัว

ภาพจาก อินเทอร์เน็ต

แหม๋ๆ ออกมายอมรับว่ากลัวขนาดนี้ เรียกได้ว่า รักมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ทีมงานสยามนิวส์ก็ยังรอฟังข่าวดีพร้อมกับแฟนๆอยู่นะคะ หวานขนาดนี้ลูกเต็มบ้านแน่ๆ