เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถอยรถหรู ของขวัญวันเรียนจบ

4,864

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ภูมิใจ ถอยรถหรู ให้ตัวเองเป็นของขวัญวันเรียนจบ ด้านแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เพียบนี่สิไอดอลเด็กไทยตัวจริง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงฮิต “เลิกคุยทั้ง อำเภอ” กับความสำเร็จอีกหนึ่งขั้น นั่นก็คือการเรียนจบปริญญาตรี และหลังจากนี้ เธอกับน้องสาว “ลิลี่” กำกลังสร้างบริษัท “ได้หมดถ้าสดชื่น” เพื่อสร้างผลงานเพลงต่อๆ ไปอีกด้วย ทั้งนี้ ในความสำเร็จวันเรียนจบ เธอก็ขอซื้อของขวัญให้ตัวเอง นั่นก็คือรถยนต์หรู ยี่ห้อ BMW

ทั้งนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์ความภาคภูมิใจนี้ผ่านเฟซบุ๊กไว้ว่า “ฉันจะใช้ช่วงโอกาสที่ฉันมีอยู่ตอนนี้ สร้างทุกอย่างให้ได้เยอะที่สุด ทุกอย่างจะมีเวลาของมัน ถ้าวันนึงมันหมดเวลาของฉัน ถ้าวันนึงที่ฉันต้องตกลงมา ก็ขอไม่ตกแบบก้อนหิน ที่หล่นลงมาอย่างรวดเร็วและหล่นแล้วหล่นเลย แต่ขอให้ฉันคนนี้ตกลงมาดั่งเช่น ขนนก ที่ค่อยๆ ล่องลอย ลงสู่พื้นดิน และพร้อมจะโบยบินขึ้นไปใหม่ตลอดเวลา หากมีลมพัดมาอีกครั้ง”

ทั้งนี้ยังอธิบายเพิ่มเติมที่มาของของขวัญชิ้นนี้ไว้ว่า “ขอซื้อรถคันนี้ให้ตัวเองเพื่อเป็นของขวัญรับปริญญาตรี สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย 18 ปีกับการเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ดูแลครอบครัวไปด้วย ขอบคุนตัวเอง ที่ถึงแม้ครอบครัวจะไม่มีอะไร แต่อย่างน้อย ก็คว้าใบปริญญามาให้แม่ชื่นใจได้แล้ว”

แอดมินจาม ก็ขอยินดีด้วยกับความสำเร็จอีกก้าวของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ขอให้เฮงๆ ปัะงๆ และผลิตผลงานเพลงดีๆ น่ารักๆ ออกมาให้แฟนเพลงฟังอีกนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก janey_suwannaket, รัชนก สุวรรณเกตุ