5 เรื่องจริง เบสท์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ หลังซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ด้วยตัวเอง

1,236

การเป็นยูทูปเบอร์ในสมัยนี้ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่หลายคนให้ความสนใจ นอกจากจะสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองได้ รายได้ที่เข้ามาก็ไม่ใช่น้อย

เช่นเดียวกับสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่เหรียญทองขวัญใจคนไทย โดยตอนนี้เธอกำลังศึกษาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต พร้อมกับการเป็นยูทูปเบอร์ขวัญใจชาวเน็ต สร้างรายได้ถึงหลักแสนต่อเดือนเลยทีเดียว

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง เบสท์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ หลังซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ด้วยตัวเอง” จะมีเรื่องราวไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 หาเงินตั้งแต่เด็ก

สาวเบสท์นั้นตอนนี้มีอายุ 19 ปี แม้ว่าเธอจะเกิดมาในครอบครัวของคุณพ่อที่เป็นซุปตาร์ดัง ฮีโร่เหรียญทอง แต่ใช่ว่าเธอนั้นจะใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายอย่างนะคะ เพราะว่าสาวเบสท์ต้องทำงานไปด้วย เรียนไปด้วยตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกรหรืองานถ่ายแบบนั่นเอง

อันดับ 2 ยูทูปเบอร์หลักล้าน

สาวเบสท์ได้มีช่องยูทูปเป็นของตัวเองชื่อว่า Kamsing Family Channel มียอดผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคน โดยจุดเริ่มต้นมาจากการที่ช่วงจบมัธยมศึกษาปีที่ 6 แล้วว่างจึงอยากหารายได้ ทางคุณพ่อสมรักษ์ ก็เลยแนะนำให้ทำยูทูปจนประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้

อันดับ 3 ชีวิตนักกีฬา

ต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวนักกีฬาอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้ โดยสาวเบสท์นั้นเป็นนักบาสเก็ตบอลมาตั้งแต่อายุ 10 ปี ตอนนั้นอยากเป็นถึงนักกีฬาอาชีพเลยทีเดียว แต่ทางคุณแม่เธอนั้นเคยผ่ายมาก่อน และไม่อยากให้ลำบากเหมือนแม่ เลยถูกส่งให้ไปทำกิจกรรมแนวรำไทยแทน

อันดับ 4 เคียงข้างในวันล้มละลาย

เมื่อปีที่แล้วครอบครัวคำสิงห์ได้เผชิญกับเหตุการณ์ที่หนักหน่วง นั่นก็คือ ทางคุณพ่อสมรักษ์กับภรรยากลายเป็นบุคคลล้มละลาย งานนี้สาวเบสท์ได้โพสต์ข้อความลงบนช่องยูทูปและอินสตาแกรมของตัวเองว่า “เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่เสมอ…ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่ส่งกำลังใจมาให้เรา…อย่าทิ้งเราไปนะคะ”

อันดับ 5 ซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ด้วยตนเอง

และล่าสุดสาวเบสท์ก็สามารถหาเงินซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ด้วยตัวเอง ในวัยเพียงแค่ 19 ปี ได้สำเร็จ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับรถเบนซ์สุดหรู พร้อมแคปชั่นว่า “6/11/62 ของขวัญชิ้นใหญ่ชิ้นแรกของเบส! ขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนนะคะ ถ้าไม่มีทุกคน เบสก็ไม่มีวันนี้…” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมกันเพียบเลยล่ะค่ะ

ขอขอบคุณรูปจาก IG bestkamsing