ดาราดัง

1,763

โอ๊ต ชีวิตคู่หวิดพัง ทะเลาะหนัก เมียเด็กหอบลูกหนี อดีตเสือตัวท็อปยอมสยบได้มั้ย! โอ๊ต ชีวิตคู่หวิดพัง ทะเลาะหนัก เมียเด็กหอบลูกหนี อดีตเสือตัวท็อปยอมสยบได้มั้ย เคยคิดผิดที่แต่งงานมาแล้ว ดาราหนุ่มเผยช่วงรู้สึกดีไปหมดถึงจุดแสดงตัวตนแต่ละคน – นักแสดงรุ่นใหญ่โอ๊ต วรวุฒิ ควง จีน่า อันนา ภรรยาอายุอ่อนกว่า 21 ปี สยบความเจ้าชู้ สามีอย่างไร จนตอนนี้มีลูกขาย 2 คน โอลาฟ 3 ขวบ และ โอเลิฟ 1 ขวบ ครอบครัวอบอุ่นมากๆ ในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ

โดย โอ๊ต อดีตเสือตัวท็อปไม่คิดจริงจังกับใคร เผยว่า เราเคยจริงจังมาก่อน แต่เกิดปัญหาเลยไม่คิดจริงจังกับใคร อยู่ในภาวะความกลัว เลยใช้ชีวิตเต็มที่ รู้สึกผิดถึงทุกวันนี้ และ รู้สึกเห็นแก่ตัวสิ่งที่ทำไป ตอนนั้นคุยพร้อมๆกันอยู่ 8-9 คน เจ้าชู้เสเพลตัวพ่อ จีน่า ทำไมหยุดโอ๊ตได้ สามีบอกว่า เป็นเพราะ จีน่า น่ารัก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

ทะเลาะหนักเกือบชีวิตพังภรรยาหอบลูกหนี โอ๊ต เล่าว่า มีครั้งเดียวเลย มีลูกคนโตแล้ว เมียกำลังท้องลูกคนที่สอง ทะเลาะเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่ฮอร์โมนตกด้วยกันทั้งคู่ เราก็ออกจากบ้าน เขาก็ให้เพื่อนมารับไปอยู่บ้านเพื่อน 2-3 วัน ตอนนั้นเหมือนแตกแยก รู้สึกครอบครัวจะไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว ค่อนข้างรุนแรง ทั้งคู่เคยมีช่วงที่รู้สึกคิดผิดที่แต่งงาน โอ๊ต บอกช่วงแรกรู้สึกดีหมด พอผ่านช่วงตัวตนออกมา เริ่มตัวใหญ่ขึ้น มันเข้ากันไม่ได้ ไม่ใช่อย่างที่คิด ไม่เอาดีกว่า ภรรยาก็รู้สึกเหมือนกัน

วัยทองทำขาเตียงสั่นคลอน เมียกลัวสามีเป็นวัยทอง โอ๊ต เผย ภรรยาบอกว่ากลัวเราเหวี่ยงวีนอารมณ์เสีย เมีย บอกสะกิดหน่อยก็ของขึ้น โอ๊ต ยอมรับเราก็มีเครียดจากงานนอกบ้าน พอมาเจอปัญหาในบ้านที่เราไม่ถูกใจ จีน่า เผยว่าเป็นช่วงหนึ่งที่เขาสวิง เราคิดว่าเพราะเราด้วยหรือเปล่า แต่ตอนนี้ไม่แล้ว แฮปปี้ดี เมียขอเวลาสวีตบ้าง ตั้งแต่แต่งงานยังไม่เคยไปฮันนีมูนเลย ตอนนี้ โอ๊ต ไปทำธุรกิจโรงแรมที่บุรีรัมย์ เปิดมา 2-3 เดือนแล้ว ลูกตั้งชื่อให้ ทีเร็กซ์ เลย ตั้งชื่อโรงแรมว่า T-Rex Buriram boutique Hotel โดย ลูกมาเติมเต็ม ทำให้มองข้ามทุกปัญหาในครอบครัว ทำให้ครอบครัวมีความสุขมาก

โดย โอ๊ต เผยลูกไม่เป็นอุปสรรคจัดบิ๊กแมตช์กระชับรัก ถึงเวลาหาช่องจนได้ ลูกจะรู้ดีกว่าเราได้ไง แต่เรื่องพวกนี้ พอมีลูกภาระงานการเต็มหมด ไม่มีเวลาเรื่องนี้ แต่ของเราไม่เท่าไหร่ ปกติอาทิตย์ละ 20 กว่าครั้ง จนเมียถาม 20 กว่าครั้งกับใคร การเติมความหวานของทั้งคู่ โดยมีลูกมาเติมเต็ม โอ๊ต ขอบคุณภรรยา ที่บอกเราด้วยว่า ไม่ต้องกลัวนะ เขาจะคอยเข็นรถเข็นให้เราตอนแก่ ไม่ปล่อยให้เราอยู่บ้านคนเดียวยามแก่ จะอยู่เป็นเพื่อนเรา