“ณเดชน์” หวานใส่ “ญาญ่า”

1,413

โอ้ยตายแล้ว! “ณเดชน์” สาดหวานใส่ “ญาญ่า” ฆ่าทุกคู่ หวังว่าวันหนึ่งจะพูดว่าเป็นแฟนที่ดี! หวานฆ่าทุกคูู่ “ณเดชน์” โชว์ลูกอ้อนต่อหน้าสื่อ อยากให้ “ญาญ่า” พูดว่าเป็นแฟนที่ดี ฝ่ายหญิงถึงกับสตั๊น เขินหนัก หวานใส่กลับ เป็นคนที่ดีที่สุดในโลก ไม่ติดเรียกสะใภ้ เรื่องวิวาห์ไม่กดดันกันและกัน แฟนคลับตายสงบศพสีชมพู ฟินไปถึงดาวอังคารแล้วจ้า หลังจากที่ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ควงแขนออกงาน “The Celebrations of Glory ICONSIAM” มหาปรากฏการณ์งานเฉลิมฉลองสุดอลังการ ในโอกาสครบรอบ 1 ปี ของไอคอนสยาม โชว์ช็อตหวานร้องเพลงรักบนเวทียังไม่พอ ยังทำเอากรี๊ดแตก กับประโยคเด็ดๆ กลางวงสัมภาษณ์ เมื่อถูกสอบถามถึงวันเกิดคุณพ่อฝ่ายชายที่เพิ่งผ่านพ้นมาหมาดๆ

ณเดชน์ : “จริงๆ ก็อาจจะไม่ใช่วันเกิดที่ต้องฉลองอะไร ก็พาคุณพ่อไปกินข้าว แล้วน้องว่าง ก็เลยชวนน้องมาด้วย น้องเพิ่งเสร็จงานก็ตามมา ก็เป็นปาร์ตี้เล็กๆ ครับ คุณพ่อได้กินอาหารญี่ปุ่นก็แฮปปี้แล้ว ได้กินเค้กอร่อยๆ ด้วย” ญาญ่า : “ก็ดีใจครับ เป็นบรรยากาศที่น่ารักมากค่ะ เป็นลูกคนหนึ่งที่ดีมากๆ นั่งป้อนคุณพ่อตลอดทุกมื้อ หนูก็เหมือนได้แฮปปี้ไปด้วย” สำลักความหวานกลางวง ณเดชน์อยากให้ญาญ่าชมเป็นแฟนที่ดี ญาญ่า : “หนูว่าเป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ เลยค่ะ ไม่ได้อวยกันเองนะคะ แต่ว่านานๆ ทีจะเห็นค่ะ ลูกที่อายุเท่านี้ แต่ยังให้คุณพ่อกับครอบครัวร้อยเปอร์เซ็นต์มากๆ ก็เป็นสิ่งที่น่ายินดีมากๆ”

ณเดชน์ : “ก็หวังว่าวันหนึ่งญาญ่าจะพูดว่าเป็นแฟนที่ดีบ้างครับ(มองตาหวานเยิ้ม)” ญาญ่า : “(กรี๊ดแตกก่อนหัวเราะเขินๆ)” ไม่ได้ลั่น ตั้งใจพูด ณเดชน์ : “ต้องลั่นด้วยเหรอ(ยิ้ม)” ญาญ่า : “โอ้ย ดีที่สุดในโลกอยู่แล้วค่ะ(ยิ้มเขิน)” เชื่อ “ญาญ่า” แค่แซวเล่น บอกถ้าจะเรียกสะใภ้ให้ไปขอแม่ ยังเอ็นจอยกับชีวิต ณเดชน์ : “น้องก็คงแซวเล่นด้วยตามบรรยากาศการสัมภาษณ์ตอนนั้นแหละครับ แต่ถ้ามันมีเหตุการณ์หรือว่าถึงเวลาแบบนั้นจริงๆ มันก็ควต้องเป็นไปตามความอ่อนน้อมถ่อมตนของเราด้วย เป็นการเข้าหาผู้ใหญ่ เป็นมารยาท ก็เป็นสิ่งที่เราต้องทำอยู่แล้วครับ ถ้าเกิดมันถึงเวลานั้นจริงๆ ก็ยังไม่ได้วางแผน ตอนนี้ยังไม่ได้คิด เอ็นจอยกับชีวิต สนุกไปกับการทำงาน สนุกไปกับการท่องเที่ยว มีความสุขไปกับการกิน ทุกอย่างเอ็นจอยไป”

ญาญ่า : “คนแซวว่าสะใภ้ก็โอเคค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่ามันเขินนะคะ เพราะว่าเอาจริงๆ ก่อนหน้านี้ เราก็ไม่ได้คิด จนคนทักค่ะ แซวเรื่อยๆค่ะ แต่ว่าไม่ได้ขนาดนั้น เพราะเราก็แซวคืนได้ไงคะ” เรื่องวิวาห์ยังอีกไกล ไม่กดดันกันและกัน ญาญ่า : “ก็ไกลค่ะ แล้วก็ไม่ได้กดดันกันและกันด้วยค่ะ” ณเดชน์ : “ถามว่าเราติดไหม ก็เป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้อยู่แล้วใช่ไหมครับ ใครๆ ก็คงอยากจะเรียกกันด้วย ก็เป็นเรื่องสนุกสนาน แต่ก็อาจจะไม่ต้องสนุกสนานมาก จนเป็นที่เดือดร้อนของคนอื่นด้วยก็ได้ ถ้าแซวก็แซวพอขำๆ อย่ามาซีเรียสคาดหวังจริงจังกับเรา”

“เราไม่ได้กังวล ไม่กดดันครับ ส่วนมากก็ไม่ค่อยคิดเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เราก็คุยกัน โฟกัสกันที่งานมากกว่า ไม่ได้มาโฟกัสว่าคนจะต้องมาบอกว่าเป็นลูกสะใภ้ เป็นอะไร” ไม่มีใครตัดสินใจแทนคู่เราได้ ณเดชน์ : “ไม่มีใครสามารถที่จะตัดสินใจแทนเราสองคนได้ มันก็เลยเป็นเรื่องที่สุดท้ายแล้วเราสองคนก็ต้องคุยกัน ตัดสินใจด้วยกัน” เก็บเกี่ยวความสวีตไปแล้ว หลังจากนี้ต้องทำงาน ณเดชน์ : “เพิ่งเปิดกล้องลายกินรีไปเลย” ญาญ่า : “เราเก็บเกี่ยวมาแล้วค่ะ เราไปเที่ยวมาแล้ว แต่ปีใหม่ก็หยุดค่ะ” ณเดชน์ : “ก็ยังไม่มีแพลนอะไรเลย อยู่กับครอบครัว” ญาญ่า : “จริงๆ การไปเที่ยวช่วงปีใหม่ หนูว่าสำคัญนะคะ มันคือช่วงเวลาที่แบบทุกคนว่างจริงๆ เป็นเวลานอนของครอบครัว” สาธุ ลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ ญาญ่า : “สาธุ (ยิ้ม)”