“แอฟ ทักษอร” ในงานแต่ง

1,639

ชาวเน็ตแห่โฟกัส หลังเห็น แอฟ ทักษอร ไปร่วมงานแต่งเพื่อนของ สงกรานต์ อดีตสามี ทำเอาชาวเน็ตแห่โฟกัสกันยกใหญ่ เมื่ออดีตคู่สามี-ภรรยาอย่างไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาว แอฟ ทักษอร โคจรมาเจอกันในงานแต่งงานของ หมวดบีม บุญญฤทธิ์ เพื่อนสนิทของ หนุ่มสงกรานต์

โดยนอกจากแฟนๆ ต่างพากันตะลึงในความสวยละมุนของ สาวแอฟ ที่มาในใส่ชุดราตรีสีหวาน แต่งหน้าทำผมแบบจัดเต็ม มองมุมไหนก็ดูดีมีเสน่ห์ จนเจ้าบ่าวเองยังเอ่ยปากชมแล้ว หลายคนก็พากันตั้งข้อสงสัยว่า หนุ่มสงกรานต์ และ สาวแอฟ มีโอกาสได้เจอกันในงานบ้างหรือไม่ รวมถึงอยากรู้ด้วยว่างานนี้ฝ่ายชายได้ควงแฟนคนปัจจุบันอย่าง แมท ภีรนีย์ มาด้วยหรือเปล่า

….ซึ่งในงานมงคล ของ คุณ บีม -คุณก้อย เจ้าสาวแสนสวย ซึ่ง แอฟและสงกรานต์ ก็ได้มาร่วม ในงานเดียวกันนี้ ด้วย แต่ไร้ ภาพคู่ของทั้ง 2 ฝ่าย ได้แต่ถ่ายภาพแสดงความยินดีกับเจ้า บ่าย แต่งานนี้ แอฟมาสวยมาก ดุจ ดังเจ้า หญิงแสนงาม ทำเอา แฟนคลับมาคอมเม้นชื่นชมอย่างมากมาย ส่วน สงกรานต์ได้โพสแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าว แต่ กลับมีคนมาคอมเม้นแซวว่าไปงานเดียงกัน กับ แอฟ อดีตภรรยา และแซว ว่า วันนี้ แต่งหล่อเพื่อ มาเจอ คุณแอฟ รึป่าว สงกรานต์ ก็ตอบด้วย สติกเกอร์ ปิดตา เขิลๆๆ