เก่งมาก นัน ไมค์ทองคำ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ แม่ๆไปกันเต็มงานเลย

2,057

ในที่สุดนัน ก็ทำความฝันของครอบครัวสำเร็จแล้วเพราะบ้านที่นันตั้งใจสร้างเสร็จและพร้อมให้แม่ๆ แฟนคลับทุกคนได้ชม นัน อนันต์ นักร้องชื่อดังไม่เคยลืมเลยว่ามีวันนี้ได้เพราะแม่ๆให้ เขาตั้งใจมากที่ทำบ้านให้พ่อกับแม่ ล่าสุดนันได้จัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ แฟนคลับไปกันมากกว่า 600 คน ไปแสดงความยินดีกับนันและครอบครัว่ของเขา มีความสุขมาก

งานนี้จัดขึ้นที่อ.ท่าสองยาง จ.ตาก เป็นบ้านหลังใหม่ที่อยู่ใกล้ๆบ้านหลังเก่าทุกอย่างอบอุ่นมากมีแม่ๆแฟนคลับ แขกผู้มีเกียรติจากทั่วสารทิศเข้าร่วมงาน

โดยมีเลี้ยงพระเพล เลี้ยงโต๊ะจีนแขกเหรื่อ มีจัดประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ลูกกรุงของแฟนคลับ ส่วนช่วงค่ำมอบรางวัลให้ผู้ชนะการประกวด รับประทานอาหารเย็นที่นันจัดเตรียมไว้ให้แม่ๆและแฟนคลับทุกคนได้ชมและทานกันอย่างสนุกพร้อมกับให้ทุกคนชมบ้านเขาอย่างไม่ห่วงเลย เขาขอบคุณมากที่ทุกคนเห็นความสำคัญของบ้านนี้ ทุกคนคือครอบครัวที่น่ารัก

นัน อนันต์ ยังโชว์มินิคอนเสิร์ตให้ทุกคนได้ชมอีกเรียกได้ว่ามางานเดียวคุ้มกันเลยทีเดียวจ้าแะลนันได้พูดกับพี่ๆที่มางานว่าครอบครัวอาศัยไพรพนา ขอกราบขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติ แม่ๆแฟนคลับรวมทั้งพี่น้องศิลปินทุกท่าน ที่สละเวลามาร่วมแสดงความยินดีงานขึ้นบ้านใหม่ของผม

ผมมีวันนี้ได้เพราะความรักที่ทุกท่านมอบให้เสมอมา ยอมรับว่าเหนื่อยแต่พอมองเห็นงานเมื่อคืนนี้ หายเหนื่อยครับ เดินทางปลอดภัยทุกเส้นทางนะครับ ความรู้สึกนี้จะไม่มีวันลืมตลอดชีวิตว่าผมมีวันนี้ได้เพราะ ความรัก

แฟนคลับไปเยอะมาก

ดูที่พวงมาลัยนันดีงามจริงๆจ้าได้เยอะมากเลยวันงานขึ้นบ้านใหม่

ภาพจาก นัน ไมค์ทองคำ